EUROPEAN TOUR TỔ CHỨC THI ĐẤU CHO CÁC GOLFER NGAY TẠI NHÀ BẰNG CÔNG NGHỆ ẢO

European Tour sẽ được thi đấu ngay tại nhà riêng trong sự kiện BMW Indoor Invitational gồm năm chặng với tần suất mỗi tuần một điểm đến tại các sân đăng cai sự kiện thực. Mỗi golfer sẽ thi đấu trên hệ thống giả lập TrackMan – hãng chuyên về công nghệ ghi nhận thông số kỹ thuật được giới golf tín nhiệm nhất hiện nay.
 
European-tour-to-chuc-thi-dau-cho-cac-golfer-ngay-tai-nha-bang-cong-nghe-ao
Sử dụng công nghệ ảo của TrackMan thi đấu

Lee Westwood, Martin Keymer, Joost Luiten, Bernd Wiesberger, Mike Lorenzo Vera là các golfer sẽ tham gia thi đấu giải này và người chiến thắng sẽ nhận được 10.000 USD để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Người chơi sẽ thi đấu từ thứ hai đến thứ tư và diễn biến của từng chặng đấu sẽ được phát hình vào thứ bảy hàng tuần trên các kênh mạng xã hội của European Tour từ ngày 9/5 tới.

 
European-tour-to-chuc-thi-dau-cho-cac-golfer-ngay-tai-nha-bang-cong-nghe-ao-1
Công nghệ ghi nhận thông số kỹ thuật được giới golf tín nhiệm nhất hiện nay

 

Lịch trình thi đấu cụ thể:
  • Tuần 1: Thứ 7 (9/5/2020) – Sân golf: St Andrews, Old Course
  • Tuần 2: Thứ 7 (16/5/2020) – Sân golf: Royal Portrush
  • Tuần 3: Thứ 7 (23/5/2020) – Sân golf: Golfclub Munchen Eichanried
  • Tuần 4: Thứ 7 (30/5/2020) – Sân golf: Real Club Valderrama
  • Tuần 5: Thứ 7 (6/6/2020) – Sân golf: Wentworth
Giám đốc nội dụng European cho hay: “Sức khỏe cộng đồng luôn được ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên, chúng tôi cũng biết được rằng người hâm mô golf đang không thể xem những tay golf hàng đầu thi đấu. Hy vọng rằng BMW Indoor Invitational mà TrackMan cung cấp có thể đáp ứng, làm thỏa mãn nhu cầu và mang đến người hâm mộ một chương trình thú vị.”

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

 
Mộc Lâm

Xem thêm