DUSTIN JOHNSON KHỞI ĐẦU THẤT VỌNG

Valspar Championship hứa hẹn sẽ rất hấp khi có sự tham dự của hai golfer số 1 và số 2 thế giới là Dustin Johnson và Justin Thomas. Tuy nhiên kết quả của cả 2 đều chưa đáp ứng sự mong đợi của người hâm mộ.
 
Dustin-Johnson-khoi-dau-that-vong
Dustin Johnson khởi đầu gây thất vọng

Dustin Johnson giành được 3 điểm birdie, nhưng đồng thời cũng mắc tới 3 lỗi bogey nên chỉ kết thúc ngày thi đấu đầu tiên bằng điểm Even. Justin Thomas được cho là tốt hơn người đàn anh một chút. Cựu số 1 thế khởi đầu quá ấn tượng bằng 1 điểm eagle ở ngay hố đầu tiên. Anh tiếp tục thi đấu khá tốt ở loạt 9 hố đầu. Tuy nhiên những pha đánh bóng hỏng ở loạt 9 hố sau khiến cho anh chỉ có thể giành được -2 gậy và dừng bước ở vị số 28. Có thể lí giải cho kết quả tệ này là họ chưa thực sự nóng máy ngay vòng 1.

Nên mọi sự chú ý lại dành cho ĐKVĐ Paul Casey. Tuy nhiên golfer người Anh chỉ kết thúc 18 hố đấu bằng kết quả có thể coi là tạm được với 4 điểm birdie, 1 bogey và giành -3 gậy. Cùng có số điểm này còn có 1 ứng viên vô địch khác người Hàn Quốc là Sung Jae Im. Ở vị trí đỉnh bảng khi kết thúc ngày đấu thuộc về Keegan Bradley. Golfer người Mỹ này đã giành tới 7 điểm birdie free bogey. Một kết quả ấn tượng để anh có thể bước vào ngày thi đấu thứ 2. Nhóm bám đuổi phía sau có 4 người cùng được -5 gậy, trong đó đáng chú ý có Max Homa.

Kết quả giải đấu được cập nhật ở những tin tức tiếp theo trên ứng dụng Sgolf. Quý vị vui lòng tải ứng dụng Sgolf để cập nhật tin tức golf nhanh chóng:

- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
 
Mộc Lâm

Xem thêm