DUSTIN JOHNSON KẾT HÔN VỚI SIÊU MẪU

Mới đây, siêu mẫu Paulina Gretzky đã đăng tải những hình ảnh về đám cưới của cô với Dustin Johnson trên trang Instagram.

Lễ cưới diễn ra bí mật, với sự tham gia của gia đình hai bên cùng bạn bè thân thiết. Hai vợ chồng và các khách mời đi chuyến bay riêng đến địa điểm tổ chức đám cưới, trang trại Blackberry sang trọng thuộc Tennessee, miền đông nam nước Mỹ.

dustin
Ảnh cưới của Dustin Johnson và siêu mẫu Paulina Gretzky

Khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm ẩn mình ở đô thị Walland, là một địa điểm rất được săn đón, nổi tiếng với bầu không khí yên bình và khung cảnh lãng mạn.

Dustin Johnson và Paulina Gretzky là một trong những cặp đôi nổi bật nhất của làng golf. Johnson từng khẳng định rằng Gretzky là nguồn động lực trong cuộc sống của anh. Cặp đôi có với nhau hai con, Tatum Gretzky (2015) và River Jones Johnson (2017).

“Cô ấy là một phần rất lớn của tôi, gia đình và thành công của tôi,” Johnson chia sẻ với Golfweek trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9 năm ngoái.

Paulina-Gretzky-dustin-johnson
Những cử chỉ ngọt ngào 
của Dustin Johnson và siêu mẫu Paulina Gretzky trên sân golf

“Cô ấy thật tuyệt vời khi đã ở nhà với những đứa trẻ và cô ấy luôn ủng hộ tất cả những gì tôi làm. Cô ấy hiểu tôi cần làm gì và cần hy sinh để đi đến được đích. Không thể tìm được ai khác tốt hơn”,  Johnson nói.

Johnson không chiến thắng danh hiệu PGA Tour nào kể từ khi lập kỷ lục -20 gậy ở The Masters 2020. Việc cưới vợ có thể là bước ngoặt để anh tìm lại phong độ đỉnh cao, khi PGA Championship và U.S. Open đang đến gần.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Đức Quý (Golf Việt)

Xem thêm