ĐƯA CẢ SHOP GOLF ĐẾN NHÀ – THỎA SỨC LỰA CHỌN, THA HỒ MUA SẮM TẠI SGOLF

Mua sắm online từ lâu đã trở thành hình thức mua sắm quen thuộc của người Việt, việc này còn phát triển mạnh mẽ hơn khi mà đại dịch Covid xuất hiện. Để đảm bảo an toàn cho người mua sắm hạn chế tiếp xúc giữa người với người, đồng thời hỗ trợ các shop kinh doanh truyền thống có thể nhanh chóng ứng dụng công nghệ số vào việc kinh doanh, kịp thời chống đỡ khó khăn, ảnh hưởng kinh tế do đại dịch, Sgolf đã tích hợp thêm các dịch vụ như: Khách sạn, Nhà hàng, Vận chuyển, Vé máy bay, ... nhằm hỗ trợ giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp đồng thời gia tăng sự đa dạng cho hệ sinh thái golf nhằm phục vụ golfer. Trong đó có Shop golf, một trong những dịch vụ nổi bật, tiện lợi cho người mua và cả người bán đang rất được quan tâm.

>> Đọc thêm: 
Đưa cả shop golf đến nhà

Sau khi kiểm duyệt các doanh nghiệp kinh doanh shop golf uy tín hợp tác tạo gian hàng trên ứng dụng, Sgolf cho phép các đơn vị có thể cập nhật đa dạng các sản phẩm chất lượng lên hệ thống bao gồm: gậy golf, thời trang golf, phụ kiện golf,… Các sản phẩm được cập nhật với thông tin mô tả cụ thể, hình ảnh trực quan giúp người mua có thể ngồi nhà xem đồ, ngắm đồ, lựa chọn đồ và tương tác trực tiếp với shop, tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại mà vẫn có thể lựa chọn cho mình những món đồ cần thiết mà chất lượng.

 
Dua-ca-shop-golf-den-nha – toa-suc-lua-chon-tha-ho-mua-sam-tai-shop-golf
Tổng hợp các sản phẩm tại shop được cập nhật đầy đủ trên ứng dụng

Khác với các mặt hàng đại trà khác, sản phẩm golf hướng tới khách hàng có yêu cầu cao và khó tính hơn trong việc lựa chọn, đưa ra quyết định mua hàng và trên cả là dịch vụ tốt. Thấu hiểu được điều này, nhiều shop golf ứng dụng công nghệ số đã tạo ra nhiều chương trình, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm tạo sự thuận lợi cho việc mua hàng và đổi trả hoặc bảo dưỡng khi khách có nhu cầu tùy theo từng loại mặt hàng.

Chỉ vài click chạm tay đơn giản, trong chốc lát, hàng hóa đã được vận chuyển ngay tới tay của khách hàng. Quá trình diễn ra việc mua sắm cực tiện lợi và trên cả là đáp ứng được việc mang cả shop golf đến tại nhà.

Thỏa sức lựa chọn, tha hồ mua sắm

 
shop-golf
Thỏa sức mua sắm chỉ với vài chạm tay đơn giản

Trên hệ thống đã được tích hợp sẵn các chương trình xúc tiến thương mại nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thể tạo ra các chương trình ưu đãi, khuyến mại thúc đẩy kinh doanh, tri ân khách hàng. Đây cũng là một trong các lý do thay đổi hành vi khách hàng từ mua truyền thống sang mua online và kích thích mua hàng online với những ưu đãi đặc biệt tiết kiệm và tiện lợi khi mua hàng hoặc sử dụng các dịch vụ tiện ích tích hợp được liên kết trong hệ sinh thái Sgolf.

Hướng dẫn mua sắm trên ứng dụng Sgolf:
Dua-ca-shop-golf-den-nha – toa-suc-lua-chon-tha-ho-mua-sam-tai-shop-golf-1
Mua sắm nhanh chóng, tiện lợi


Tải ứng dụng, khám phá và trải nghiệm ngay:
Mộc Lâm

Xem thêm