ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM CHIẾN THẮNG GIẢI GOLF VIETNAM - KOREA FRIENDSHIP TOURNAMENT 2022

Giải golf giao hữu Vietnam - Korea Friend Golf Tournament 2022 là một hoạt động thể thao văn hoá thắt chặt quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. 

Từ buổi sáng, hai đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hàn Quốc đã bước vào giải đấu đối kháng đồng đội. Sau 1 ngày tranh tài sôi động, chiến thắng thuộc về đội tuyển Việt Nam. 

golf việt hàn 11
Giải golf giao hữu Việt Nam - Hàn Quốc

Đội tuyển Việt Nam đã trở thành đội vô địch và nhận được 200 triệu đồng cùng cúp vô địch của giải đấu. Đội tuyển Hàn Quốc dành được giải thưởng Phong Cách, nhưng tuyển Hàn Quốc đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả về tinh thần lạc quan, ý chí quyết tâm cùng sự đoàn kết của tất cả thành viên trong đội. Ngay sau khi được vinh danh là đội vô địch của giải đấu, đội tuyển Việt Nam đã quyết định dành 50 triệu đồng từ tiền thưởng đội vô địch để đóng góp vào quỹ từ thiện của giải đấu. 

golf việt hàn 8
Giải golf nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các golfer

Buổi chiều , các golfer đăng ký giải VIP trong khuôn khổ giải giao hữu Vietnam - Korea Friendship Golf Tournament 2022 bắt đầu màn tranh tài. Giải đấu Vip quy tụ nhiều golfer Việt Nam và Hàn Quốc, thi đấu theo thể thức là 1 vòng đấu gậy 18 hố.

golf việt hàn
Golfer Nguyễn Văn Tám xuất sắc dành giải Best Gross với điểm gross 78 - net 71

Golfer Nguyễn Văn Tám đã xuất sắc dành giải Best Gross của giải với điểm gross 78, net 71. Vị trí nhất bảng A, B, C, bảng Nữ lần lượt thuộc về các golfer: Hong Son Mong, Lê Văn Hùng, Park Tae Soo, Nguyễn Thị Tuyết Chinh.

Ngoài ra là các giải nhì và ba ở mỗi bảng cùng các giải kỹ thuật cũng đều tìm được những chủ nhân xứng đáng. Chúc mừng các golfer đã đạt giải tại giải VIP. Hy vọng những phút giây giao lưu giữa golfer Việt Nam và Hàn Quốc sẽ là kỷ niệm khó quên trong lòng các golfer.

DANH SÁCH THÀNH VIÊN 2 ĐỘI TUYỂN:

ĐT Việt Nam: Lưu Văn Tuấn, Trần Thế Cường, Hà Ngọc Hoàng Lộc, Đỗ Quang Khánh, Đinh Viết Sinh, Nguyễn Ngọc Khôi, Lê Tuấn Việt, Nguyễn Viết Mạnh, Mai Văn Lợi, Nguyễn Minh Tuấn, Đoàn Văn Nam, Phạm Nam, Đỗ Anh Đức, Bùi Mạnh Cường, Nguyễn Vương Hùng và Vũ Hưng Bình.

ĐT Hàn Quốc: Lee Sang Ho, Kang Jung Koo, Moon Seung Ryong và Song Jae Won, bên cạnh các đấu thủ Park Chan Ho, Lee Eun Jong, Kang Woo Yeol, Kwon Kuk Ki, Yoon Young Duk, Lee Soon Han, Chin Byung Kwon, Jeon Seon Dong, Lee Chang Sung, Kim Beom Seok, Song Bok Hyun và Kim Jun Hwan.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android
 

Đức Quý (Golf Việt)

Xem thêm