ĐKVĐ KEVIN NA DẪN ĐẦU ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY THI ĐẤU ĐẦU TIÊN SONY OPEN

Nhà đương kim vô địch Kevin Na đã thi đấu vô cùng xuất sắc ngày thi đấu đầu tiên giải Sony Open. Loạt 9 hố đầu tiên chứng kiến golfer người Mỹ xung trận vô cùng thăng hoa. Anh ghi tới 4 điểm birdie, và 1 điểm eagle ở hố số 9. Loạt 9 hố sau, Kevin Na thi đấu không xuất sắc bằng nhưng cũng kịp ghi thêm 3 gậy âm, trong đó có điểm birdie ở hố cuối cùng để chính thức vượt qua hai golfer dạn dày kinh nghiệm trận mạc Jim Furyk và Russell Henley để chính thức vươn dẫn đầu leaderboard ngày thi đấu đầu tiên với 9 gậy âm, bogey free.
 
Dkvd-kevin-na-dan-dau-an-tuong-trong-ngay-thi-dau-dau-tien-sony-open-1
Khán giả trầm trồ trước những cú đánh xuất sắc của Kevin Na
 

>> Đọc thêm:
Golfer thi đấu cùng nhóm của Kevin Na là Cameron Smith cũng ghi điểm birdie ở hố cuối nhưng thành tích trước đó thì không được như ý nên hoàn thành 18 hố với 3 gậy âm và đứng vị trí thứ thứ 37 với 19 golfer khác, trong đó có 2 người đồng hương Australia Marc Leighman và Cameron Percy. Tuy nhiên Cameron Smith vẫn được chờ đợi sẽ tỏa sáng ở những ngày thi đấu tiếp theo.

Dkvd-kevin-na-dan-dau-an-tuong-trong-ngay-thi-dau-dau-tien-sony-open
Kevin Na gây ấn tượng ngay trong vòng đấu đầu tiên 

Trong nhóm bám đuối Kevin Na có tới 4 người giành được 7 gậy âm, trong đó là golfer người CH Ai Len Seamus Power là xuất sắc sắc hơn cả khi không mắc 1 bogey nào. Matt Kuchar và Billy Horschel lần lượt giành 6 và 5 gậy âm.

Tất cả đã tạo nên bức tranh vô cùng hấp dẫn cho ngày thi đấu thứ 2.


Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Tư Vinh

Xem thêm