ĐIỂM DANH 3 SÂN GOLF MỚI CHUẨN BỊ TRÌNH LÀNG VÀO NĂM 2021

Ở Việt Nam hiện nay số lượng người chơi golf ngày càng đông và trẻ hóa, vì vậy các sân golf và sân tập cũng ngày phát triển nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của người chơi và giúp người chơi có thể thoải mái lựa chọn sân chơi phù hợp dành cho mình. Dự kiến tới năm 2022 có khoảng hơn 100 sân golf tại Việt Nam. Dưới đây là 3 sân golf dự kiến sẽ ra mắt làng golf Việt vào cuối năm 2021.

1. Sân golf Thanh Lanh (Serena Valley Golf & Resort)
Địa chỉ: Thanh Lanh, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
Số hố: 18

 
Diem-danh-3-san-golf-moi-chuan-bi-trinh-lang-vao-nam-2021
Club House ấn tượng của sân golf Thanh Lanh
 
Tọa lạc bên cạnh hồ Thanh Lanh thơ mộng, sân golf Thanh Lanh sở hữu một địa điểm đặc biệt góp phần giúp nhà thiết kế Nick Faldo tạo nên một sân golf đẳng cấp thế giới đáng nhớ. Ngoài 9 hố bên hồ, thiết kế của Nick Faldo còn có hướng nhìn ngoạn mục ra cả núi và hồ nước từ tất cả 18 hố golf.
 
Diem-danh-3-san-golf-moi-chuan-bi-trinh-lang-vao-nam-2021-1
Club House hiện đại, nguy nga, tráng lệ

 
2. Sân golf Tuần Châu (Tuần Châu Golf Resort)
Địa chỉ: Đảo Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh
Số hố: 18
Sân golf Tuần Châu là sân golf 18 hố lớn nhất trên biển đảo Việt Nam. Đây cũng là sân golf duy nhất nằm trong lòng di sản, kỳ quan thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, đồng thời là một trong những sân golf hiện đại bậc nhất hiện nay, đủ điều kiện để tổ chức các giải đấu trong nước và quốc tế.

 
 
3. Sân golf Bình Tiên (Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort)
Địa chỉ: thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận
Số hố: 18
Sân golf được xây dựng đạt chuẩn quốc tế với cơ sở hạ tầng cần thiết, chất lượng cao, xung quanh là tổ hợp các dịch vụ du lịch, giải trí bao gồm hệ thống khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế sang trọng ở hai vị trí độc đáo ở trên núi hoặc ven biển, hệ thống nhà hàng ăn uống, spa và cảng du thuyền. Khu vực Bình Tiên mang những nét đặc trưng của địa hình ven biển Nam Trung Bộ với biển, núi, cồn cát trắng tạo nên một điểm nhấn thu hút nổi bật. Thiên nhiên đã ưu đãi cho nơi này một vùng biển tuyệt vời rất có giá trị về phát triển du lịch, nghỉ mát, nghỉ dưỡng.

 
Diem-danh-3-san-golf-moi-chuan-bi-trinh-lang-vao-nam-2021-2
Sân golf thoải bên dọc bờ biển với những cồn cát trắng thơ mộng
 
Khám phá du lịch golf cùng Sgolf bằng cách tải ứng dụng theo đường link:
Mộc Lâm

Xem thêm