DANH SÁCH ĐỘI HÌNH THAM DỰ RYDER CUP CỦA TUYỂN CHÂU ÂU ĐÃ HOÀN TẤT

Sau khi BMW PGA Championship hạ màn hôm 12/9, đội trưởng Padraig Harrington của tuyển châu Âu đã hoàn tất danh sách đội hình tham dự giải golf đồng đội Ryder Cup kỳ thứ 43 diễn ra từ ngày 24-26/9.
 
danh-sach-doi-hinh-tham-du-ryder-cup1-cua-tuyen-chau-au-da-hoan-tat-1
Ryder Cup 2021 kỳ thứ 43 sẽ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 26/9
 
Ryder Cup là giải golf đồng đội nam được tổ chức 2 năm một lần giữa tuyển châu Âu và Mỹ. Sau khi BMW PGA Championship khép lại hôm 12/9, tuyển châu Âu đã chốt danh sách 12 golfer tham dự Ryder Cup, trong đó có 9 đấu thủ có suất tự động gồm Jon Rahm, Tyrrell Hatton, Tommy Fleetwood, Rory McIlroy, Bernd Wiesberger, Viktor Hovland, Lee Westwood, Paul Casey và Matt Fitzpatrick. Ba người còn lại do đội trưởng Padraig Harrington chỉ định gồm Poulter, Garcia và Lowry.
 
Việc bổ sung hai cái tên giàu kinh nghiệm và chiến tích ở Ryder Cup là Poulter và Garcia không nằm ngoài dự đoán. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên nhà vô địch The Open Championship 2019 Lowry vượt qua ứng viên nặng ký là Justin Rose để góp mặt trong đội hình Ryder Cup. 
 
danh-sach-doi-hinh-tham-du-ryder-cup1-cua-tuyen-chau-au-da-hoan-tat
3 tân binh được đội trưởng Padraig Harrington chỉ định

Với danh sách đội hình của tuyển châu Âu, chỉ duy nhất golfer số một thế giới Jon Rahm nằm trong top 10 OWGR, cùng với 3 tân binh (Wiesberger, Lowry và Hovland). Trong khi đó, tuyển Mỹ có tới 8 thành viên nằm trong top 10 thế giới và số tân binh cũng gấp đôi tuyển châu Âu.
 
Ryder Cup 2021 kỳ thứ 43 sẽ diễn ra trên sân Whistling Straits (Wisconsin - Mỹ) từ ngày 24 đến ngày 26/9.
 
Trải nghiệm vô vàn các tiện ích golf thú vị, cập nhật tin tức golf trong nước và nước ngoài nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 

Xem thêm