CLB R76 LÀ TÂN VƯƠNG GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB 12 CON GIÁP

Trong năm thứ ba, giải Vô địch các CLB 12 Con Giáp với sự tham gia của 12 CLB golf đồng niên tiếp tục được tổ chức trên sân Sky Lake Golf & Resort. Trong đó, CLB Golf R76, đại diện những golfer tuổi Bính Thìn - sinh năm 1976 được biết đến là “anh cả” của giải đấu, với những bước chuyển mình đáng ghi nhận qua từng kỳ góp mặt.

Trước thềm giải năm ngoái, câu lạc bộ đã đổi tên từ CLB Golf 91-94 qua tên gọi như hiện nay nhằm đưa sự phát triển của CLB lên một tầm cao mới, mở rộng quy mô hoạt động trên toàn quốc và gắn kết thêm nhiều thành viên. Khép lại giải đấu, CLB xếp T4 chung cuộc - tăng hai bậc so với kỳ khai trương, đồng thời nhận thêm giải Phong cách.

Các thành viên CLB R76 nhận cúp vô địch giải các CLB 12 Con Giáp 2022 vào chiều 18/6
Các thành viên CLB R76 nhận cúp vô địch giải các CLB 12 con giáp 2022 vào chiều 18/6 

Đại diện R76 cho biết để chuẩn bị tốt nhất cho giải năm nay, CLB đã tập hợp bộ khung đội tuyển từ rất sớm và thường xuyên tổ chức các buổi outing, tập luyện, nổi bật là giải giao hữu với CLB T74 vào ngày 15/6 cũng tại Sky Lake mang tên “Ngọa Hổ Tàng Long - Brothers Cup”.

Sau ngày mở màn gồm bốn trận foursomes và bốn trận fourball, R76 với sáu điểm chia sẻ ngôi đầu cùng CLB G84. Vào ngày thi đấu quyết định với tám trận so tài tay đôi (single match), R76 lấy thêm sáu điểm, phần lớn ở thế áp đảo, với trận Nguyễn Hùng Phương hạ Trịnh Thị Thu Hà của CLB Đinh Mão 7&5 bảng F cách biệt nhất.

Ngang số trận thắng R76 nhưng chỉ thua một trận và một trận hoà, CLB Lợn Rừng đã ngược dòng để có cùng 10 điểm với G84 và cử đại diện vào đấu play-off. Tại hố 18 par 4, Lê Việt Cường đã tận dụng sơ suất của đối thủ Bùi Mạnh Cường để mang về ngôi á quân cho Lợn Rừng, còn G84 chốt top 3. Trong khi đó, giải Phong cách được ban tổ chức trao cho CLB Trâu Vàng.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Thanh Bình (Golf Việt)

Xem thêm