CLB PHẠM GIA ĐOẠT CÚP TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB DÒNG HỌ

Chiều 20/11 vừa qua, CLB Phạm Gia đã xuất sắc đoạt cúp luân lưu tại giải Vô địch các CLB dòng họ diễn ra trên sân Hilltop Valley với tổng điểm 11.
 
clb-pham-gia-doat-cup-tai-giai-vo-dich-cac-clb-dong-ho
CLB Phạm Gia đoạt cúp tại giải Vô địch các CLB Dòng Họ 
 
Cụ thể, với lợi thế 6.5 điểm ngày mở màn có được qua 4 trận fourball buổi sáng và 4 rận foursome chiều, CLB Phạm Gia đã ghi thêm 4,5 điểm khi kết thúc 8 trận single match tại 8 bảng. Trong đó, golfer Phạm Ngọc Linh so tài với Vũ Thị Oanh và giành chiến thắng áp đảo 7-6 với chuỗi trận 3 thắng, 1 hoà. Một thành viên nữ khác là Phạm Thị Minh Trang của CLB Phạm Gia cũng giành trọn 1 điểm trước golfer Trần Huy Cương ở lượt đấu hố tay đôi thứ 6 kết quả 2 Up. Với thành tích thi đấu ấn tượng, CLB Phạm Gia đã xuất sắc nâng cúp luân lưu tại giải Vô địch các CLB Dòng Họ năm nay.
 
Trong khi đó, CLB Họ Nguyễn phía Bắc ở ngày thi đấu thứ 2 cũng có sự bứt phá ngoạn mục với 6 trận thắng và chỉ thua 2, nhảy 3 bậc để giành vị trí á quân của giải cùng tổng 9,5 điểm. CLB Họ Bùi với 8,5 điểm đoạt Giải Ba. Xếp ở vị trí thứ 4 với tổng điểm 7,5 là CLB Họ Ngô, CLB Họ Đặng, CLB Họ Đỗ - Đậu, CLB Vũ - Võ và CLB Đào Gia. Giải phong cách thuộc về CLB Họ Đặng.
 
Đáng chú ý, giải Vô địch các CLB Dòng Họ năm nay còn ghi nhận Hole in One của golfer Vũ Ngọc Tiệp tại hố 2 par 3, dài 113 yard.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh

Xem thêm