CLB GOLF HỌ NGUYỄN PHÍA BẮC TỔ CHỨC KỈ NIỆM 1 NĂM THÀNH LẬP

Ngày 22/12, CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt đánh dấu kỉ niệm 1 năm thành lập trên sân golf Tam Đảo cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.
 
clb-golf-ho-nguyen-phia-bac-to-chuc-ky-niem-1-nam-thanh-lap
CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc tổ chức kỷ niệm 1 năm thành lập
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, các thành viên CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc không có nhiều dịp giao lưu, gặp gỡ và tổ chức các buổi outing như dự kiến. Tuy nhiên, ngay khi golf phong trào bước vào trạng thái “bình thường mới”, CLB đã giành vị trí Á quân tại giải Vô địch các CLB Dòng Họ mùa đầu tiên diễn ra trên sân golf Hilltop Valley (Hoà Bình).
 
CLB Golf Họ Nguyễn phía Bắc chính thức ra mắt golf Việt thông qua giải đấu ở sân Kim Bảng ngày 25/11/2020. CLB quy tụ hơn 100 golfer thành viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, từ những gương mặt trẻ như Quang Trí, Đặng Minh (U16, 17) cho đến các golfer trung cao niên. Theo ông Nguyễn Quốc Anh - Chủ tịch của CLB thì các hội viên đều tham gia trên tinh thần gắn kết, chia sẻ và nỗ lực hết mình để CLB phát triển bền vững.
 
Trong sự kiện đặc biệt kỷ niệm một năm thành lập diễn ra ngày 22/12 tới đây, các golfer họ Nguyễn đều có thể đăng ký tranh tài ở 3 bảng đấu gồm Bảng A (HDCP 00-12), bảng B (HDCP 13-23) và bảng C (HDCP 24-36). Ngoài ra, các golfer còn có cơ hội nhận được những phần thưởng hấp dẫn như xe ô tô Toyota Fortuner trị giá 1 tỷ đồng giành cho người ghi Hole in One đặt tại hai hố par 3 sân Tam Đảo. BTC cũng trao thưởng cho golfer ghi birdie quy định tương ứng ở từng bảng trong vòng đấu.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 

Xem thêm