CHỨC VÔ ĐỊCH PGA TOUR ĐẦU TIÊN CỦA SAM BURNS

Kết thúc vòng 2 Valspar Championship, Sam Burn đã bứt phá vô cùng mạnh mẽ với kết quả 63 gậy. Trước khi bước vào vòng đấu cuối cùng của Valspar Championship, vị trí dẫn đầu thuộc về hai tay golf Sam Burns và Kevin Bradley, cách biệt 1 gậy và 2 gậy với nhóm tay golf đang bám đuổi, trong đó bám sát nhất là Max Honma sau ngày thi đấu thứ ba vô cùng thăng hoa. Thế nhưng trong ngày đấu cuối, hai golfer này lại chỉ song hành trong loạt 9 hố đầu mà thôi.

Chuc-vo-dich-pga-tour-dau-tien-cua-sam-burns
Sam Burns lần đầu tiên dành chức PGA Tour trong sự nghiệp

Thậm chí Kevin Bradley còn thi đấu tốt hơn khi mang về thêm – 3 gậy, với Sam Burn Sam chỉ là -2 gậy mà thôi. Tuy nhiên kịch bản đã nhanh chóng đảo chiều 1 cách chóng mặt, Kevin Bradley đã không thể giữ được thành quả khi mắc 1 bogey và 1 double bogey khiến anh dừng lại với điểm số ở thời điểm xuất phát vòng cuối – 14 gậy và chấp nhận vị trí thứ 2.

Chuc-vo-dich-pga-tour-dau-tien-cua-sam-burns-1
Chiến thắng đầu tiên ở PGA ở tuổi 24 của Sam Burns

Còn Sam Burn thì không quá xuât sắc, vẫn tích tích lũy thêm -1 gậy để đạt kết quả chung cuộc ở vị trí đỉnh bảng xếp hạng, -17 gậy. Chức vô địch ở Valspar Championship là chiến thắng đầu tiên của golfer 24 tuổi ở PGA tour với phần thưởng thưởng hơn 1,2 triệu đô la cùng 500 điểm thưởng trên BXH Fedex Cup.

Trong nhóm đầu thì golfer người Na Uy Viktor Hovland là người có sự thăng tiến ấn tượng nhất. Ghi -6 gậy, leo 9 bậc để vươn lên vị trí thứ 3 với – 13 gậy.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Xem thêm