CHIẾN THẮNG GỌI TÊN KEVIN NA VÒNG 4 SONY OPEN IN HAWAII 2021

Với màn trình diễn ổn định từ đầu giải và kết thúc ngày đấu thứ 3 với chỉ 2 gậy kém hơn 2 người đồng dẫn đầu, Kevin Na có lợi thế lớn để bước vào ngày thi đấu cuối cùng của Sony Open in Hawaii.

Chien-thang-goi-ten-kevin-na-vong-4-sony-open-in-hawaii-2021
Kevin Na đương kim vô địch Sony Open in Hawaii 2021

Dù vậy, đây lại không phải một ngày đấu hoàn hảo của golfer người Mỹ, hố đấu số 12 với lỗi bogey khiến anh suýt chút nữa mất cơ hội vô địch vào tay Joaquin Niemann. Nhưng trong hoàn cảnh đó, Kevin Na lại tự vượt qua được khó khăn, khi ghi liền 3 birdie ở 3 hố kế tiếp, giúp anh vượt lên hơn 1 gậy so với với người cạnh tranh trực tiếp là Joaquin Niemann. Và kịch tính của sự cạnh tranh được đẩy cao ở hố cuối cùng, khi cả 2 golfer đều xuất sắc ghi birdie.

Với kết quả đó, Kevin Na kết thúc Sony Open với tổng 21 gậy âm và giành chiến thắng sự kiện PGA đầu tiên của mình trong năm 2021. Đây cũng là danh hiệu thứ 5 trong sự nghiệp của Kevin Na.


Chien-thang-goi-ten-kevin-na-vong-4-sony-open-in-hawaii-2021-1(1)
Kevin Na lội ngược dòng vươn lên dẫn đầu tại Sony Open in Hawaii 2021

Với chức vô địch tại Hawaii, Kevin Na bỏ túi 1 triệu 188 ngàn dollar Mỹ. Trong khi đó, thất bại về nhì của Joaquin Niemann chứng kiến tuần thứ 2 liên tiếp mà golfer này về nhì tại Hawaii. Mặc dù vậy, Niemann cũng không phải quá buồn phiền khi thành tích của 2 tuần đấu vừa rồi đã giúp anh vươn lên 10 bậc trên bảng xếp hạng Fedex Cup và đứng ở vị trí thứ 3 BXH sau Dustin Johnson và Harris English, cùng 192 điểm ít hơn vị trí đầu bảng.

Kevin Na cũng góp mặt trong top 10 với việc gia tăng 88 bậc sau chức vô địch vừa qua. Trong số những tay golf còn lại, đáng tiếc nhất phải kể tới Brendan Steele, bởi golfer này là người dẫn đầu sau vòng 3, nhưng trong ngày thi đấu cuối cùng mắc tới 2 bogey và chỉ ghi được 1 eagle, 1 birdie, khiến anh kết thúc giải đấu với vị trí đồng hạng tư.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app: - Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm

Xem thêm