CHÍ QUÂN VÀ ANH MINH NGOÀI TOP 50 SAU VÒNG 1 GIẢI ADT Ở INDONESIA

Chặng đầu trên sân Parahyangan Golf par 72, Trương Chí Quân nhập cuộc khả quan khi tiết kiệm một gậy qua 13 hố, ghi hai birdie và một bogey. Tuy nhiên ngay hố 14 par 5, đấu thủ sinh năm 1998 mất tới chín gậy để đưa bóng vào lỗ - quadruple bogey. Sau màn sập hầm, Chí Quân giữ điểm vòng ở +3, đứng T51 nhờ birdie hố 15 bù bogey hố 18.
Chí Quân lên chuyên nghiệp từ tháng 9/2020. Ngoài hệ thống giải trong nước, anh cũng góp mặt một vài giải của Thái Lan và đang hướng đến việc kiếm thẻ thành viên ADT
Chí Quân lên chuyên nghiệp từ tháng 9/2020. Ngoài hệ thống giải trong nước, anh cũng góp mặt một vài giải của Thái Lan và đang hướng đến việc kiếm thẻ thành viên ADT 

Đứng kề sau Chí Quân, ở T63 (+4) là Nguyễn Anh Minh đi ngược chiều, từ hố 10. Hôm qua, golfer nghiệp dư số một Việt Nam đánh 76 gậy với bảng điểm cũng ba birdie, hai bogey, thêm eagle hố 17 par 5 nhưng vỡ trận do hai double bogey và một triple bogey. Đỉnh bảng ở điểm -6 thuộc về đấu thủ bản xứ Jonathan Wijono và Suttijet Kooratanapisan của Thái Lan.

Combiphar Players Championship với quỹ thưởng 100.000 USD là sự kiện áp chót lịch 2022 của đấu trường golf chuyên nghiệp hạng Nhì châu Á Asian Development Tour (ADT). Trước đó ba tuần, ADT triển khai điểm đấu mới BRG Open Golf Chmapionship tại Đà Nẵng. Khi ấy, Chí Quân thuộc nhóm năm golfer trong nước giành quyền vào tranh vòng cuối và cán đích T50, còn Anh Minh không qua cắt loại sau hai vòng.

Ngoài ra vì bận dự sự kiện ADT theo diện khách mời, Anh Minh vắng mặt ở giải Vô địch Đối kháng Quốc gia (VMC) khai cuộc ngày 22/9 tại West Lakes Golf & Villas, Long An. Giải này, đấu thủ 15 tuổi là đương kim vô địch bảng Trẻ với chiến thắng ở sân Yên Dũng năm 2019 (giải bị huỷ hai kỳ đấu 2020 và 2021 do dịch bệnh).

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 

Thảo Phạm (Golf Việt)

120 0 0