CHỊ EM NHÀ KORDA CHUNG NHÓM ĐẤU TẠI U.S. WOMEN'S OPEN

Cặp đôi golfer hàng đầu Nelly và Jessica đã nhiều lần được ghép nhóm thi đấu ở các giải thuộc LPGA Tour. Tuy nhiên, tại U.S. Women's Open thì đây mới là lần đầu tiên hai chị em nhà Korda thi đấu cùng nhóm ở giải trong hệ thống Major.
 
/chi-em-nha-korda-chung-nhom-dau-tai-us-women
Chị em nhà Korda chung nhóm đấu tại U.S Women's Open 2021

Cặp đôi Nelly và Jessica đang thi đấu xuất sắc trong những năm gần đây và nằm trong hàng ngũ những vận động viên nữ hàng đầu của làng golf thế giới. Cô em Nelly Kordan năm nay 22 tuổi, hiện đang xếp hạng 4 thế giới, có 4 danh hiệu LPGA nhưng chưa từng đoạt danh hiệu tại các giải Major. Trong khi đó, cô chị Jessica Korda 28 tuổi đang ở ngay ngoài Top 10, có 6 lần vô địch giải hệ thống LPGA nhưng cũng chưa lần nào vô địch tại các giải Major. Với phong độ hiện nay, cả 2 chị em đều được đánh giá là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch U.S. Women's Open 2021.
 
chi-em-nha-korda-chung-nhom-dau-tai-us-women-1
Chị em nhà Korda vô địch tại LPGA Tour
 
Đối thủ lớn nhất của chị em nhà Korda ở 2 vòng đấu đầu tiên tại giải đấu này là cựu vô địch So Yeon Ryu được xếp chung nhóm. 
 
Các ứng cử viên nặng kí khác bao gồm 2 nhà vô địch Major là Lexi Thompson, Brooke Henderson và quán quân ANA năm nay Patty Tavatanakit xếp chung nhóm. Trong khi đó, golfer số 1 thế giới Ko Jin Young sẽ cùng nhóm đấu với Hannah Greene và Danielle Kang. 
 
U.S. Women's Open sẽ được tổ chức từ ngày 3/6 đến ngày 6/6 tại sân golf Lake Course tuyệt đẹp thuộc quần thể sân golf The Olympic Club, San Francisco (California - Mỹ).
 
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Thùy Linh

Xem thêm