CHESSON HADLEY CÓ MỘT NGÀY THI ĐẤU HOÀN HẢO TẠI JOHN DEERE CLASSIC

Tay golf Chesson Hadley đã có màn trình diễn xuất sắc, hoàn thành 18 hố hoàn hảo nhờ 8 điểm birdie free bogey trong ngày thi đấu đầu tiên tại John Deere Classic.
 
chesson-hadley-co-mot-ngay-thi-dau-hoan-hao-tai-john-deere-classic
John Deere Classic 

Đã sắp cận kề loạt giải play-off Fedex Cup, giờ là thời điểm điểm các golfer tăng tốc để tích lũy điểm số. Cựu vô địch John Deere Classic là Zach Johnson đã thi đấu quá hay ở 5 hố đầu tiên khi giành 4 điểm birdie nhưng điều đó đã không được phát huy ở phần còn lại và khiến cho golfer kì cựu giành được -3 gậy. 
 
Có cùng số điểm tượng còn có ứng viên số một cho chức vô địch của giải, Daniel Berger. Tuy nhiên golfer hạng 16 Thế giới đã kịp để lại điểm nhấn bằng cú gạt bóng ảo diệu, ghi điểm birdie ở hố 9. 
 
Cũng có pha ghi điểm birdie ấn tượng không kém còn có Kevin Na. Golfer người Mỹ gốc Nhật Bản chỉ có được thành tích -4 gậy. Ngoài ra có tới 16 golfer khác có cùng số điểm như vậy. Trong đó đáng chú ý có John Michael Spaun và Nick Taylor.  
 
Hank Lebioda đáng lẽ ra phải nằm trong danh sách các golfer đang dẫn đầu nếu như không mắc điểm bogey tai hại ở hố số 9. Tuy nhiên với -7 gậy, anh hoàn toàn có thể gây sức ép lên hai golfer đang dẫn đầu. Bởi cả hai chỉ ít hơn Hank Lebioda 1 gậy âm mà thôi. 
 
Sebastián Muñoz có một ngày thi đấu thăng hoa nhờ 9 điểm birdie và 1 điểm bogey. Còn Chesson Hadley đã hoàn thành 18 hố hoàn hảo nhờ 8 điểm birdie free bogey. 
 
chesson-hadley-co-mot-ngay-thi-dau-hoan-hao-tai-john-deere-classic-2
Chesson Hadley có một ngày thi đấu hoàn hảo tại John Deere Classic

Cùng đón xem ngày thi đấu thứ 2 John Deere Classic phát sóng lúc 2h ngày 10/7
 
Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Tư Vinh

Xem thêm