CÂU LẠC BỘ GOLF 1982 XUẤT SẮC ĐĂNG QUANG TẠI GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF CÁC CÂU LẠC BỘ 12 CON GIÁP

Ngày hôm qua (16/6/2020) giải Vô địch golf các Câu lạc bộ 12 con giáp đã chính thức diễn ra tại sân golf Skylake với sự tham gia đông đảo của các golfer và cổ động viên đến từ các Câu lạc bộ. Với 12/16 trận thắng, Câu lạc bộ golf 1982 xuất sắc đăng quang tại mùa giải đầu tiên này.

Ở trong giải đấu này, các golfer đã trải qua 96 trận đấu đối kháng hết sức kịch tính và hấp dẫn, lôi cuốn đến phút cuối cùng. Xuất sắc giành chiến thắng 12/16 trận, hòa 3 trận và để thua 1 trận trước Câu lạc bộ Khỉ Vàng, những golfer đại diện cho tuổi Nhâm Tuất (1982) đã giành được xuất đặc cách tiến thẳng vào vòng chung kết Giải Vô địch các Câu lạc bộ golf Hà Nội được tổ chức vào tháng 10 tới đây.

Câu lạc bộ G86 và CLB Lợn Rừng có cùng số điểm là 9 sau 16 lượt trận đấu, vì vậy hai đội phải bước vào hố đấu play – off phân thắng bại với hai đại diện là hai golf thủ chuyên nghiệp Nguyễn Thái Dương và Lê Việt Cường. Và cuối cùng, CLB G86 đã giành chiến thắng ở hạng Ba chung cuộc nhờ có những cú putt ghi điểm Par chính xác từ Chủ tịch Câu lạc bộ.

Kết quả Giải Vô địch golf các Câu lạc bộ 12 con giáp:
Cau-lac-bo-golf-1982-xuat-sac-dang-quang-tai-giai-vo-dich-golf-cac-cau-lac-bo-12-con-giap

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android
Mộc Lâm

Xem thêm