CẶP ĐÔI BRYSON DECHAMBEAU VÀ AARON RODGERS THẮNG THE MATCH 2021

Hôm 06/07 vừa qua, Bryson DeChambeau và Aaron Rodgers đã giành chiến thắng trước cặp Phil Mickelson và Tom Brady với tỷ số 3-2 trong cuộc so tài gây quỹ từ thiện được tổ chức lần thứ 4 của The Match.
 
cap-bryson-dechambeau-va-aaron-rodgers-thang-the-match-2021-1
Đội DeChambeau và đội Mickelson trong cuộc so tài gây quỹ từ thiện của The Match

Sự kiện được tổ chức ở sân The Reserve thuộc Moonlight Basin, miền Nam bang Montana. Theo truyền thống, mỗi đội sẽ gồm một tay golf chuyên nghiệp và một tay golf nghiệp dư thi đấu dưới thể thức đối kháng. Cả Brady và Rodgers đều là các danh thủ bóng bầu dục nhà nghề Mỹ (NFL) và đều nằm trong nhóm golf nghiệp dư có trình độ cao.
 
The Match lần này theo thể thức Modified alternate shot, trong đó cả 4 golfer đều phát bóng riêng biệt sau đó tự chọn vị trí tốt nhất, đánh luân phiên cho đến khi chốt hố.
 
cap-bryson-dechambeau-va-aaron-rodgers-thang-the-match-2021-2
Chiến thắng chung cuộc thuộc về cặp DeChambeau và Rodger
 
Ở đầu trận, golfer thứ 6 thế giới DeChambeau là người sở hữu những cú vung đậy đầy uy lực, ghi birdie bằng cú chip từ ngoài green, song mấu chốt chiến thắng của đội nằm ở kỹ năng xử lý gậy của danh thủ bóng bầu dục Aaron Rodger. 
 
Sau hố 3 par4, đội của Mickelson gỡ hoà bằng birdie. Tại phần thi phát bóng gần mục tiêu ở hố 5 par3, Mickelson lập công cho đội nhà khi chỉ cách hố 1,5 gang tay, đem về 250.000 đô la cho tổ thức từ thiện do anh chọn. Với một thế trận giằng co, cả hai đội của DeChambeau và Mickelson hòa nhau sau 9 hố đầu. 
 
Ở nửa chặng sau, Rodgers đã có màn trình diễn xuất sắc khi liên tục gạt vào nhiều hố để giúp đội của anh và DeChambeau duy trì lợi thế dẫn trước rồi dứt điểm bằng birdie ở hố 16 từ cú gạt 3,6m, qua đó ấn định chiến thắng chung cuộc 3-2. Sau trận đấu, Phil Mickelson chia sẻ: "Tôi nghĩ hôm nay đội nhà chơi tốt và ghi nhiều birdie, nhưng đối phương đánh hay hơn." 

Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Thùy Linh
 
 
 
 

Xem thêm