‘CÁCH LY TẠI SÂN GOLF’ MÔ HÌNH THU HÚT KHÁCH QUỐC TẾ TẠI XỨ SỞ CHÙA VÀNG

Cách ly tại sân golf (Golf-quarantine) là mô hình mới nhất của xứ sở chùa Vàng nhằm mở cửa trở lại ngành du lịch tỷ đô. Thay vì trải qua hai tuần ở phòng khách sạn, khách nước ngoài khi đến Thái Lan có thể lựa chọn địa điểm cách ly là khu nghỉ dưỡng sân golf.

Cach-ly-tai-san-golf-mo-hinh-hut-khach-quoc-te-tai-xu-so-chua-vang
Mô hình cách ly tại sân golf ở Thái Lan

Hình thức cách ly tại sân golf tại Thái Lan được chấp thuận vào cuối năm 2020, chính phủ đồng ý dùng sáu khu nghỉ dưỡng sân golf để làm trung tâm cách ly cho khách du lịch nước ngoài. Với thời gian cách ly 14 ngày, du khách có thể tận dụng thời gian này để thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn golf thay vì phải bó buộc trong những căn phòng khách sạn.

Sáu khu nghỉ dưỡng sân golf được lựa chọn làm địa điểm cách ly đó là: Mida Golf Club, Evergreen Hills Golf Club, Blue Star Golf Course, Artitaya Golf & Resort, Sawang Resort and Golf Club và Artitaya Chiang Mai Golf & Resort. Để đến Thái Lan, yêu cầu các du khách phải có visa, bảo hiểm du lịch, y tế và giấy chứng nhận nhập cảnh.


Cach-ly-tai-san-golf-mo-hinh-hut-khach-quoc-te-tai-xu-so-chua-vang-1
Du lịch golf tại Thái Lan hấp dẫn du khách quốc tế

Những năm gần đây, Thái Lan được lựa chọn là điểm dừng chân yêu thích của người chơi golf tại nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các golfer đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc. Hiện tại, Thái Lan có hơn 300 sân golf đạt chuẩn quốc tế, bao gồm các sân golf được thiết kế bởi những đơn vị thiết kế, nhà thiết kế hàng đầu như Jack Nicklaus, Pete Dye, Robert Trent Jones Jr,…

Giống như các quốc gia khác trên thế giới, đại dịch Covid-19 đã tàn phá du lịch của Thái Lan. Việc thay đổi tình thế trong bối cảnh khó khăn có thể sẽ giúp cho quốc gia này có những bước chuyển biến đột phá ngay cả trong thời kỳ đại dịch Covid-19.             


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app: - Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm 

Xem thêm