CÁC SÂN GOLF VĨNH PHÚC TẠM DỪNG HOẠT ĐỘNG KỂ TỪ NGÀY 4/5/2021 CHO ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI

Do tình hình Covid-19 trở lại với diễn biến phức tạp sau dịp nghỉ lễ, một số tỉnh thành như Hà Nam, Vĩnh Phúc, ... đang ra sức thực hiện công tác kiểm soát, phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh theo chỉ đạo của cơ quan ban ngành.

Nghiêm túc thực hiện theo chỉ đạo của nhà nước, các sân golf thuộc tỉnh Vĩnh Phúc: Sân golf Đầm vạc, sân golf Tam Đảo, sân golf Đại Lải ra thông báo tạm ngưng hoạt động kể từ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.

Cac-san-golf-vinh-phuc-tam-ngung-hoat-dong-ke-tu-ngay-452021-cho-den-khi-co-thong-bao-moi
Thông báo của sân golf Đầm Vạc

Kính mong quý golfer nhận thông tin, chia sẻ, thông cảm và chung tay đẩy lùi dịch bệnh trong thời gian sớm nhất.

Để đảm bảo an toàn chung cho cộng đồng chơi golf, quý vị cũng đừng quên khai báo y tế đến từng sân golf thông qua ứng dụng Sgolf theo hướng dẫn bên dưới:


Hướng dẫn khai báo y tế - dành cho golfer
Hướng dẫn khai báo y tế trên ứng dụng Sgolf

 
Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho golfer Sgolf xây dựng tính năng khai báo y tế đến các sân golf với mong muốn hỗ trợ các sân golf nâng cao chất lượng dịch vụ, đảm bảo không gian xanh, sạch, đẹp và an toàn tuyệt đối. Sgolf hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận và ủng hộ từ phía các sân golf.

Liên hệ để đăng ký sử dụng tính năng khai báo y tế miễn phí trên ứng dụng Sgolf: 
- Ms. Ngọc Châm - 0788 599 399 hoặc sgolfvn@gmail.com/chamntn@sgolf.vn


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Xem thêm