CÁC NGÔI SAO LỚN KHỞI ĐẦU KHÔNG THUẬN LỢI TẠI OLYMPIC TOKYO

Trong ngày ra quân golf Olympic Tokyo hôm 29/07 vừa qua, hầu hết các ngôi sao lớn đều có một ngày thi đấu không thuận lợi và đều không có tên trong nhóm danh sách dẫn đầu.
 
Bộ môn golf kết thúc ngày thi đấu đầu tiên tại Olympic Tokyo với vị trí số 1 hiện đang thuộc về Sepp Straka - tay golf người Áo với 63 gậy trên sân par71 dài 7447 yard. Anh ghi 8 birdie, không mắc bogey, phát trúng 6 fairway và lên green theo chuẩn 16 hố.
 
cac-ngoi-sao-lon-khoi-dau-khong-thuan-loi-tai-olympic-tokyo-1
Sepp Straka tạm dẫn đầu sau ngày thi đấu đầu tiên tại Olympic Tokyo

Trong khi đó, tạm xếp ở vị trí thứ 2 với khoảng cách 1 gậy so với người dẫn đầu là golfer Jazz Janewattananond đến từ Thái Lan. Anh ghi 7 birdie, 2 boygey và ghi eagle ở hố 14. Cùng đứng ở vị trí thứ 3 là Carlos Ortiz và Thomas Pieters với tổng điểm -6 gậy.
 
Đáng chú ý, sau ngày thi đấu đầu tiên diễn ra trên sân Đông Kasumigaseki thì không có bất kỳ golfer nào trong Top 10 thế giới có tên trong nhóm danh sách dẫn đầu. Các thành viên của tuyển Mỹ gồm Collin Morikawa, Xander Schauffele, Justin Thomas và Patrick Reed đều đang nằm trong Top 12 thế giới và được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, cả 4 tay golf này đều không chứng tỏ được vị thế của mình trong ngày ra quân khi Schauffele và Reed đang cùng xếp vị trí T12 với số điểm -3, Thomas ở T41 trong khi Morikawa - ứng cử viên hàng đầu cho tấm huy chương vàng Olympic Tokyo chỉ đạt tổng điểm -2 khi ghi 3 birdie và 1 bogey, tạm đứng T20 cùng Rory McIlroy và Hideki Matsuyama.
 
cac-ngoi-sao-lon-khoi-dau-khong-thuan-loi-tai-olympic-tokyo-2
Collin Morikawa có khởi đầu không tốt và đang tạm đứng T20

Tiếp tục đón xem những bất ngờ của môn golf nam tại Olympic Tokyo 2020 và đừng bỏ lỡ nội dung golf nữ sẽ khởi tranh vào sáng ngày 02/08.
 
Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Thùy Linh

Xem thêm