BỐN GOLFER CÙNG GIỮ NGÔI ĐẦU TAXAS OPEN

Cùng nhảy 12 bậc lên đầu đoàn tranh danh hiệu nhờ đánh 67 gậy song Snedeker ghi năm birdie, không bogey, còn Hossler bảy birdie và hai bogey. Spaun thì 69 gậy và Frittelli 70 gậy vòng ba.

Số này, Snedeker, 41 tuổi giàu chiến tích nhất lẫn thâm niên nhất - chín cúp PGA Tour nhưng chưa thắng sau lần đoạt Wyndham Championship tháng 8/2018.

Brandt Snedeker đang trong cuộc đua giữa kinh nghiệm và sức trẻ tại Texas Open
Brandt Snedeker đang trong cuộc đua giữa kinh nghiệm và sức trẻ tại Texas Open

Dù khởi đầu không suôn sẻ với 73 gậy, Snedeker nóng máy hai ngày liên tục, trong đó vòng hai 66 gậy. Có bảng điểm từ đầu giải hệt đàn anh, tuy nhiên Hossler cộng Spaun chưa đăng quang ở đấu trường hạng Nhất Mỹ. Frittelli, dân Nam Phi, đấu thủ duy nhất trong T1 không thuộc Mỹ đã có danh hiệu đầu tay, cũng là duy nhất đến nay tại John Deere Classic 2019.

Scott Stallings bám sát nhất ở điểm -9, Matt Kuchar đứng thứ sáu (-8). Cả sáu golfer này đều chưa đủ điều kiện góp mặt ở The Masters tuần kế tiếp, từ 7 đến 10/4 và sẽ đoạt vé tranh major của Augusta National nếu giành chức vô địch chung cuộc.

Tình huống tương tự với Charles Howell III ở T7 (-7). “Đây là đợt tuyển chọn cuối cùng cho The Masters”, Howell III cho biết tầm quan trọng của giải đấu đã 100 năm tuổi ở San Antonio.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Thảo Phạm (Golf Việt)

Xem thêm