BAMBOO AIRWAYS 2 YEARS TAKE OFF 2020 CHUẨN BỊ KHỞI TRANH – PHẦN THƯỞNG HIO LÀ 20 XE VINFAST

Giải đấu Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020 sẽ chính thức được khởi tranh từ ngàu 18/8 đến 23/8/2020 tại sân golf FLC Golf Links Samson, Thanh Hóa. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 2 năm ra mắt hãng Hàng không Bamboo Airways (18/8/2018 – 18/8/2020).
 
Bamboo-airways-2-years-take-off-2020-chuan-bi-khoi-tranh-phan-thuong-hio-la-20-xe-vinfast
 Giải đấu Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm tỷ đồng

 
Lễ công bố giải đấu được tổ chức vào ngày 12/8 vừa qua, tại buổi lễ đại diện của Hãng hàng không Bamboo Airways và FLC đã gửi lời tri ân tới quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng Bamboo Airways trong suốt chặng đường vừa qua, đồng thời chính thức công bố về giải đấu.
 
Bamboo-airways-2-years-take-off-2020-chuan-bi-khoi-tranh-phan-thuong-hio-la-20-xe-vinfast-1
Đại diện BTC giải đấu phát biểu trong buổi lễ công bố giải

Giải đấu Bamboo Airways 2 Years Take Off 2020 là giải đấu sở hữu phần thưởng lớn nhất từ trước tới nay với tổng trị giá giải thưởng lên đến hàng trăm tỷ đồng. Trong đó có 04 giải HIO ở hố 3, 7, 11, 16 và 01 giải Eaglelà 20 xe hơi Vinfast hạng sang, cùng vé máy bay của hãng Hàng không Bamboo Airways, voucher golf tại hệ thống FLC Biscom, voucher nghỉ dưỡng tại quần thể nghỉ dưỡng 5* của Tập đoàn FLC và rất nhiều quà tặng khác đến từ các nhà tài trợ.

Các golfer tham gia thi đấu theo thể thức đấu gậy qua Handicap (System 36) và tranh tài trong 6 ngày thi đấu. 87 cup sẽ được trao cho các golfer xuất sắc nhất các bảng A, B, C của các ngày. Còn giải Best Gross sẽ được trao cho golfer có thành tích tốt nhất của giải.

Để cập nhật thêm những thông tin hay liên quan đến luật golf, booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golf cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
Android: http://sgolf.vn/download-app/android

 
Mộc Lâm

Xem thêm