BÀ NÀ HILLS 5 NĂM LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI THƯỞNG GOLF THẾ GIỚI

Đây là lần thứ 5 liên tiếp kể từ năm 2017, sân golf Bà Nà Hills vinh dự được nhận Giải thưởng golf thế giới (World Golf Awards - WGA) với hai hạng mục là "Sân golf tốt nhất khu vực châu Á" và "Sân golf tốt nhất Việt Nam".

 
ba-na-hills-5-nam-lien-tiep-nhan-giai-thuong-golf-the-gioi
Bà Nà Hills 5 năm liên tiếp nhận giải thưởng golf thế giới
 
Tối 29/10 vừa qua, lễ trao giải thưởng golf thế giới lần thứ 8 đã được tổ chức tại Park Hyatt Dubai, UAE. Đây được xem là một trong những giải thưởng uy tín nhất của ngành du lịch golf nhằm vinh danh những sân golf đẳng cấp quốc tế và các cá nhân, tổ chức có nhiều đóng góp trong sự phát triển của ngành golf.
 
Trong khuôn khổ lễ trao giải, Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Điểm đến golf tốt nhất thế giới” lần thứ 2 sau năm 2019 và 5 lần liên tiếp được bình chọn là “Điểm đến golf tốt nhất châu Á”. Đồng thời, Bà Nà Hills Golf Club - một trong những đại diện tiêu biểu của sân golf nước nhà cũng lần thứ 5 liên tiếp ghi dấu ấn tại WGA với 2 hạng mục “Sân golf tốt nhất châu Á” và “Sân golf tốt nhất Việt Nam” kể từ năm 2017. Sân golf Bà Nà Hills đã vượt qua 12 ứng viên trong nước, một trong số đó có Hoiana Shores Golf Club được bình chọn là “Sân golf mới tốt nhất thế giới” WGA 2020. 

Sau thời gian tạm đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, sân đã hoạt động trở lại kể từ ngày 1/10 và đem đến trải nghiệm “night golf” tuyệt vời cho các golfer với hệ thống đèn được chiếu sáng dọc 18 hố.
 
ba-na-hills-5-nam-lien-tiep-nhan-giai-thuong-golf-the-gioi-2
Hệ thống đèn đêm tại sân golf Bà Nà Hill

Trong giai đoạn du lịch toàn cầu đang trên đà phục hồi sau đại dịch, giải thưởng danh giá lần này của Việt Nam nói chung và sân golf Bà Nà nói riêng chắc chắn sẽ tạo động lực lớn góp phần quảng bá hình ảnh du lịch golf Việt Nam đến cộng đồng quốc tế.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 
135 0 0