8 LÝ DO LÝ GIẢI VÌ SAO SÂN GOLF LONG BIÊN LẠI ĐÔNG KHÁCH ĐẾN VẬY

Sân golf Long Biên là một trong những sân golf đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc có đến 27 đường golf theo tiêu chuẩn PGA. Đây luôn được xem là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những người yêu golf, thu hút lượng lớn người chơi cả trong và ngoài nước. Trong bài viết dưới đây, mời quý bạn đọc cùng khám phá 8 lý do lý giải vì sao sân golf Long Biên lại đông khách đến vậy.
 
1. Sân golf duy nhất trong lòng thủ đô


8-ly-do-ly-giai-vi-sao-san-golf-long-bien-lai-dong-khach-den-vay
Sân golf duy nhất trong lòng thủ đô

 
Sân golf Long Biên tọa lạc tại Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội, chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 10km, cách sân bay Nội Bài 35km. Đây là sân golf duy nhất trong lòng thủ đô, nằm ở vị trí giao thoa huyết mạch giữa các vùng phía Đông và Tây thành phố, giúp người chơi thuận tiện cho việc đi lại cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển.
 
2. Nhà Câu lạc bộ lớn nhất miền Bắc với chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5*

8-ly-do-ly-giai-vi-sao-san-golf-long-bien-lai-dong-khach-den-vay_jpg-1
Nhà câu lạc bộ lớn nhất miền Bắc

 
Với diện tích sàn lên đến 10.000m2, tòa nhà Câu lạc bộ tại sân golf Long Biên được đánh giá có quy mô bậc nhất Đông Nam Á. Các golfer chắc chắn không khỏi choáng ngợp trước nhà Câu lạc bộ rộng lớn và nguy nga, lối vào trang hoàng các trùm đèn lớn, phòng hội nghị có sức chứa lên tới hàng trăm người cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5*.
 
3. Tiên phong trong hệ thống đèn đánh đêm tại miền Bắc

8-ly-do-ly-giai-vi-sao-san-golf-long-bien-lai-dong-khach-den-vay_jpg-2
Hệ thống đèn đánh đêm tại sân golf Long Biên
Với hệ thống đèn chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân golf Long Biên được ví như tỏa sáng giữa bầu trời đêm Hà Nội, đem lại sự hào hứng cùng những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Đến với sân Long Biên, các golfer hoàn toàn có thể lựa chọn tee - off muộn, tận hưởng những giây phút chơi golf thư giãn dưới ánh đèn sau một ngày làm việc căng thẳng.
 
4. Hệ thống giải đấu quy mô và chuyên nghiệp diễn ra liên tục
Sân golf Long Biên thường xuyên tổ chức các giải đấu thường niên quy mô và chuyên nghiệp nhằm mục đích tạo ra sân chơi bổ ích cho những người yêu golf.
 
5. Đội ngũ trọng tài đạt chứng chỉ level 2 và level 3
Đây cũng là một trong những sân golf đi tiên phong trong việc cử và tài trợ cho nhân viên đi học trọng tài level 2, level 3 R&A.
 
6. Đội ngũ caddy có chuyên môn cao
Bên cạnh việc chú trọng đội ngũ trọng tài, sân golf Long Biên cũng rất quan tâm đến công tác đào tạo caddy thông qua việc tổ chức liên tục khóa đào tạo để nâng cao trình độ caddy và hỗ trợ golfer một cách tốt nhất.
 
7. Đa dạng hình thức đặt giờ chơi.
Ngoài việc đặt booking truyền thống tại sân hoặc gọi điện cho bộ phận booking thì sân golf Long Biên là sân golf đầu tiên phát triển ứng dụng booking VnGolf Course giúp các golfer có thể kiểm tra teetime và booking online nhanh chóng ngay trên ứng dụng.
 
8. Quầy trà bánh miễn phí tại sảnh chờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách
Sảnh chờ của sân được bố trí nhiều ghế ngồi mà quầy tea-break hoàn toàn miễn phí luôn sẵn sàng phục vụ golfer một cách chu đáo nhất.

Với 8 lý do trên, sân golf Long Biên chắc chắn là một trong những điểm đến lý tưởng của những người yêu golf.
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Thùy Linh

Xem thêm