7 SÂN GOLF KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN ÚC

Nước Úc là quốc gia có đường bờ biển chạy dài bao quanh toàn bộ lãnh thổ và khí hậu dễ chịu quanh năm. Cũng bởi lí do này mà hầu hết các sân golf của xứ sở Kanguroo đều chạy theo dọc bờ biển tuyệt đẹp. Ở Úc có đến hơn 1800 sân golf và trong số đó có không ít sân golf nằm trong top đầu thế giới. Dưới đây là top 7 sân golf mà bạn nhất định không thể bỏ qua khi ghé thăm đất nước này.

Royal Melbourne
Đây là sân golf đứng đầu danh sách các sân golf hàng đầu tại Úc được mở cửa từ năm 1891.

 
7-san-golf-khong-the-bo-qua-khi-den-uc

Nhờ sự thiết kế ấn tượng của kiến trúc sư Alister MacKenzie cùng với khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp tại nơi đây, tiện ích sang trọng đi kèm đã giúp cho sân giữ vững vị thế số một của mình trong hơn một thế kỷ qua. Đây cũng là nơi đã 3 lần tổ chức giải đồng đội Presidents Cup vào năm 1998, 2011, 2019.

Cape Wickham

 
7-san-golf-khong-the-bo-qua-khi-den-uc-1
 
Cape Wickham là một trong những sân golf ngoạn mục nhất của quốc gia này. Sân được nhóm thành ba phần, 5 hố đầu tiên được gọi là Cape Farewell, phần tiếp theo là trung tâm dọc theo các cồn cát xuống phía nam và phần cuối dừng chân với các ngọn hải đăng tại bãi biển Victoria Cove.

Kingston Heath

 
7-san-golf-khong-the-bo-qua-khi-den-uc-2
 
Một lựa chọn khác cho người chơi khi đến Melbourne, cùng một nhà thiết kế nên Royal Melbourne là Alister MacKenzie. Sân golf phù hợp cho mọi trình độ nhưng sẽ đòi hỏi sự chính xác và tập trung cao độ nếu người chơi muốn ghi được điểm tốt trên sân.

Barnbougle Dunes

 
7-san-golf-khong-the-bo-qua-khi-den-uc-3

Khai trương từ năm 2004, Barnbougle Dunes mang đến trải nghiệm phấn khích cho người chơi golf miền Nam nước Úc. Trong đó, hố 7 par 3, dài 120 yards với những cơn gió ngược, green nhỏ bao quanh bởi các bờ dốc là thử thách cho các tay golf.

New South Wales Golf Club

 
7-san-golf-khong-the-bo-qua-khi-den-uc-4
 
Hướng nhìn ra vịnh South Botany, sân golf ngoạn mục này nằm trên những vách đá gồ ghề của mũi Le Perouse ở Sydney. Sân nhiều năm vào top 5 sân golf hàng đầu ở Úc và top 50 thế giới.

Barnbougle Lost Farm

 
7-san-golf-khong-the-bo-qua-khi-den-uc-5
 
Với những đụn cát lớn và thung lũng rộng trên địa hình, Barnbougle Lost Farm mang đến một trải nghiệm khác biệt. Ở một số hố, chỉ cần có cách tiếp cận chính xác, người chơi dễ dàng mang về điểm birdie.

Nullabor Links

 
7-san-golf-khong-the-bo-qua-khi-den-uc-6
 
Đây là sân golf dài nhất thế giới, Nullabor Links có quy mô 18 hố, par 72 dài 1.365 km dọc theo đường cao tốc Eyre từ các tỉnh miền Nam qua miền Tây nước Úc. Trong quá trình di chuyển nhằm chinh phục các hố golf, golfer có thể kết hợp tìm hiểu, tham quan du lịch, văn hoá từng vùng. Sân cũng có chỉ dẫn rõ ràng cho người chơi với dụng cụ chơi golf luôn sẵn cho thuê ở mỗi khu vực phát bóng.

Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Mộc Lâm
 

Xem thêm