3 GOLFER CÙNG DẪN ĐẦU TẠI BMV CHAMPIONSHIP

Trong ngày sự kiện áp chót cuộc đua FedEx Cup Play-off của PGA Tour khai màn tại Caves Valley, 3 tay golf Sam Burns, Jon Rahm và Rory McIlroy đang cùng dẫn đầu với số điểm -8 gậy.
 
BMW Championship là sự kiện dành cho top 70 FedEx Cup chốt sau Northern Trust hạ màn, trong đó Jon Rahm - số 1 thế giới (bảng OWGR) đứng thứ hai, Sam Burns thứ 12 và Rory McIlroy xếp thứ 28.
 
3-golfer-cung-dan-dau-tai-bmw-championship
3 golfer cùng dẫn đầu tại BMW Championship 
 
Tại vòng đầu tiên BMW Championship sân par 72 ở Maryland, McIlroy sau khi vứt gậy gỗ số 3 đã thay thế một chiếc gậy mới. Anh đánh 64 gậy, ghi  eagle hố 16 par 5, 7 birdie, 1 bogey và lên đỉnh bảng với điểm -8 gậy - thành tích tốt nhất từ sau vòng 1 Tour Championship 2020. 
 
Trong khi đó, Sam Burns và Jon Rahm đều ghi 8 birdie và không boggey. Đây là lần thứ 15 Rahm phá mốc 70 gậy trong 17 vòng đấu gần nhất, kể từ vòng cuối PGA Championship hôm 23/5. Burns cũng đang có phong độ ấn tượng khi 4 trong 8 vòng đấu gần nhất đều chốt kết quả 18 hố với 64 gậy. 
 
Trong ngày khai màn BMW Championship, có 18 đấu thủ đánh không quá 67 gậy gồm Sergio Garcia xếp thứ tư (-7), Patrick Cantlay và Abraham Ancer T5 (-6), còn số hai thế giới là Dustin Johnson, Xander Schauffele và Tony Finau thuộc nhóm T7 (-5). 
 
Trải nghiệm vô vàn các tiện ích golf thú vị, cập nhật tin tức golf trong nước và nước ngoài nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 
183 0 1