3 ĐIỀU QUAN TRỌNG CẦN CHÚ Ý DÀNH CHO NGƯỜI MỚI HỌC CHƠI GOLF

Golf là một môn thể thao giải trí cao cấp và dần ngày càng trở nên phổ biến được nhiều người quan tâm và yêu thích. Tuy nhiên, để bắt đầu với môn thể thao này thật không hề đơn giản, golf đòi hỏi người mới chơi phải đầu tư một khoản phí nhất định để đạt hiệu quả cao. Song nếu không tìm hiểu kỹ trước khi học, thì chi phí đầu tư cho môn thể thao này có thể như ‘muối bỏ biển’.

Dưới đây là những điều cần chú ý giúp người mới học chơi golf học golf hiệu quả mà có thể tiết kiệm tối đa chi phí mời mọi người cùng tham khảo.

1. Tìm kiếm một khóa học đào tạo kỹ năng bài bản
Golf là một môn thể thao khó. Để có thể lên sân chơi, người chơi phải biết về luật chơi, cách chơi, cách tính điểm, thuật ngữ golf, kỹ thuật đánh và thậm chí cả văn hóa chơi golf. Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, tất cả những điều này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên các kênh thông tin, mạng xã hội song sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu và luyện tập mà chưa chắc đã nhớ và thực hiện được như mong muốn. Chính vì vậy, người mới nhập môn thường hay tìm kiếm cho mình một Huấn luyện viên uy tín để đào tạo đánh golf bài bản.

 
3-dieu-quan-trong-can-chu-y-danh-cho-nguoi-moi-hoc-choi-golf
Tìm huấn luyện viên đào tạo golf bài bản

Việc học chủ yếu là thực hành sẽ giúp người học nhớ lâu hơn và hiệu quả hơn. Tuy nhiên, chi phí để chi trả cho HLV cũng khá cao, dao động thấp nhất từ 15 – 18 triệu/ khóa học. Hơn thế nữa, HLV golf tại Việt Nam hiện nay được chia làm nhiều nhóm. Trong đó, cũng có nhiều Huấn luyện viên ‘tay ngang’ sau nhiều năm làm golf, chơi golf phát triển được nhờ việc tích lũy kinh nghiêm lâu năm. Điều này đòi hỏi người mới nhập môn cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ càng khi chọn HLV để tránh tình trạng ‘tiền mất tật mang’.

Hiện nay tại Việt Nam đã có ứng dụng hỗ trợ kết nối người chơi golf với Huấn luyện viên hoàn toàn miễn phí. Huấn luyện viên đăng ký trên ứng dụng được kiểm duyệt cẩn thận trước khi hiển thị thông tin trên hệ thống, thông tin về Huấn luyện viên, chứng chỉ đào tạo được public đầy đủ để giúp học viên có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó, đơn vị cung cấp ứng dụng còn hỗ trợ học viên kết nối với Huấn luyện viên học thử trước khi chính thức học để đảm bảo được chất lượng của Huấn luyện viên trên ứng dụng và học viên có thể yên tâm chi trả một khoản phí để đầu tư học golf.

 
3-dieu-quan-trong-can-chu-y-danh-cho-nguoi-moi-hoc-choi-golf
Ứng dụng kết nối Huấn luyện viên golf miễn phí uy tín, chất lượng

>> Tải ứng dụng tại đây:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios  
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android   

2. Lựa chọn bộ gậy golf phù hợp
 
3-dieu-quan-trong-can-chu-y-danh-cho-nguoi-moi-hoc-choi-golf-1
Lựa chọn bộ gậy golf phù hợp
 
Với người chơi golf, việc lựa chọn một bộ gậy golf phù hợp là vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến quá trình chơi golf. Người mới bắt đầu chơi golf dù có dư dả tài chính cũng không nên đầu tư mua bộ gậy golf mới khi mới. Thực tế đã có rất nhiều người mới chơi chịu đầu tư bộ gậy golf lên tới vài trăm triệu nhưng trong quá trình học lại cảm thấy gậy mua không phù hợp với trọng lượng, sức khỏe, cơ thể của mình nên phải chuyển sang những dòng gậy khác. Vậy nên, người mới chơi nên tìm cho mình những bộ gậy cũ và nhờ các tư vấn viên về gậy golf tư vấn lựa chọn gậy phù hợp với chiều cao, trọng lượng cơ thể và thể lực của mình. Sau một thời gian học, luyện tập, lúc này bạn đã có thể tự cảm nhận và tìm cho mình bộ gậy golf phù hợp để nâng cấp gậy theo nhu cầu.

>> Shop bán gậy golf giá rẻ uy tín

3. Giao lưu và kết nối bạn chơi
3-dieu-quan-trong-can-chu-y-danh-cho-nguoi-moi-hoc-choi-golf
Giao lưu, kết nối người chơi gôn trên cộng đồng golf - Sgolf

Golf là môn thể thao mang tính đồng đội, lên sân golf nếu có bạn chơi sẽ vui hơn rất nhiều khi đi chơi một mình. Thậm chí, sân golf còn không cho phép bạn chơi một mình bởi yêu cầu kinh doanh của sân buộc bạn phải ghép nhóm chơi với những golfer khác mà bạn không quen. Điều này khiến bạn cũng có thể ngại chơi. Vậy thì tại sao ngay từ khi bắt đầu với môn thể thao này, bạn không giao lưu kết nối với những người chơi và luyện tập cùng bạn ngay trên sân tập vừa kết bạn lại vừa tạo mối quan hệ trong cuộc sống và công việc.

>> Mạng xã hội kết nối người chơi gôn Sgolf

Trong quá trình tìm hiểu về bộ môn thể thao này, nếu cần hỗ trợ giúp đỡ quý vị đừng ngần ngại liên hệ hotline: 0788 699 599 để được trợ giúp nhanh chóng nhất!

 
Mộc Lâm
 

Xem thêm