2 SÂN GOLF TẠI NINH BÌNH MỞ CỬA TRỞ LẠI

Bắt đầu từ 0h ngày 11/9, hai sân golf trên địa bàn tỉnh Ninh Bình gồm sân Golf Hoàng Gia (Royal Golf Club) và sân golf Tràng An được phép hoạt động trở lại.
 
Cụ thể, căn cứ theo văn bản ngày 10/09 của UBND tỉnh Ninh Bình về việc triển khai thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, sân golf Tràng An quy mô 36 hố ở huyện Nho Quan và sân golf Royal Golf Club 54 hố ở thị xã Tam Điệp được phép hoạt động trở lại và đón khách nội tỉnh. Đối với người ở địa phương khác, sân chỉ nhận khách từ các tỉnh thành không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng, đã tiêm đủ 2 mũi vaccine và có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 72h hoặc kết quả test nhanh kháng nguyên tại chỗ âm tính với nCoV.
 
2-san-golf-tai-ninh-binh-mo-cua-tro-lai
2 sân golf tại Ninh Bình mở cửa trở lại

Bên cạnh đó, tỉnh cũng cho phép một số dịch vụ khác hoạt động trở lại như quán ăn, phòng tập gym, cắt tóc, cơ sở thẩm mỹ... nhưng chỉ phục vụ không quá 50% công suất. Ninh Bình vẫn tiếp tục tạm dừng hoạt động khu du lịch, di tích; các hoạt động tôn giáo, tín ngưỡng và hoạt động thể dục thể thao trên 20 người. Các dịch vụ như karaoke, quán bar, vũ trường, massage, tầm quất, trò chơi điện tử, rạp chiếu phim, hàng quán phục vụ ăn uống tại vỉa hè... cũng chưa được phép hoạt động trở lại.
 
Từ 11/9, tỉnh Bắc Giang cũng cho hoạt động trở lại các hoạt động thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời; sân golf Yên Dũng được nhận khách nội tỉnh (mở cửa thứ 3, thứ 5, thứ 7 và Chủ nhật).
 
Trải nghiệm vô vàn các tiện ích golf thú vị, cập nhật tin tức golf trong nước và nước ngoài nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh

Xem thêm