MAX HONMA CHIẾN THẮNG TẠI GENESIS INVITATIONAL VÀ ĐẠT DANH HIỆU PGA TOUR LẦN THỨ 2

Trải qua bốn ngày thi đấu tại Riviera Country Club với 4 vòng đấu dưới par và ngày cuối cùng Max Honma đã tái lập thành tích 66 gậy của anh tại vòng 1 dành chiến thắng tại Genesis Invitational và đạt danh hiệu PGA Tour lần thứ 2.

>> Đọc thêm: 
Max Honma hạnh phúc chia sẻ cảm xúc của mình sau chiến thắng Genesis Invitational: “Tôi nhận được chiếc Cup tuwff Tiger Woods, một sự phấn khích tột cùng. Tôi luôn thần tượng anh ấy trong suốt cuộc đời.”
Max-honma-chien-thang-tai-genesis-invitational-va-dat-danh-hieu-pga-tour-lan-thu-2
Max Honma dành chiến thắng tại giải của Tiger Woods

Thi đấu trước nhóm của Sam Burns – người dẫn đầu sau 54 hố, Max Honma ghi được tới 4 birdie ở 10 hố đầu tiên và khi Burns mắc bogey ở hố số 14, Max Honma đã chia sẻ ngôi vị đầu bảng với tổng số điểm -11. Sau đó anh đã xuất sắc ghi thêm được một birdie ở hố số 17 để nâng tổng số điểm lên -12 và dẫn đầu bảng cùng Tony Finau và chính chức giành được cup khi chiến thắng Tony Finau tại hố đấu phụ.

Đây là chiến thắng thứ hai của Max Honma tại PGA Tour, trước đó anh đã vô địch tại Wells Fargo Championship 2019. Chiến thắng này giúp cho Honma giành được tấm séc 1.674 triệu đô và tấm thẻ thành viên PGA trong vòng 3 năm tới.  


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Hot News

Xem thêm