TAE HOON KIM GHI HIO TẠI GENESIS INVITATIONAL RINH VỀ CHIẾC XE THỨ 3 CHỈ TRONG VÒNG 4 THÁNG

Ngay từ vòng đầu của giải đấu Genesis Invitational, golfer người Hàn Quốc Tae Hoon Kim đã ghi được điểm Hole In One và lĩnh phần thưởng là một chiếc xe ô tô từ nhà tài trợ danh xưng. Điều đặc biệt đáng chú ý, đây là chiếc xế hộp thứ ba mà anh đã nhận được chỉ trong vòng bốn tháng qua.

>> Đọc thêm:
Tae-hoon-kim-ghi-hio-tai-genesis-invitational-rinh-ve-chiec-xe-thu-3-chi-trong-vong-4-thang
Tae Hoon Kim xuất sắc ghi HIO tại Genesis Invitational

 
Tae Hoon Kim tham gia Genesis Invitational nhờ suất đặc cách từ nhà tài trợ. Tháng 10/2020, golfer trẻ người Hàn Quốc vô địch Genesis Championship tại quê nhà. Ở giải này anh đã nhận được một chiếc xe Genesis GV80 và vinh dự lần đầu đánh giải PGA Tour. Với thành tích xuất sắc ở đấu trường nội địa và dẫn đầu danh sách điểm thưởng năm 2020, Tae Hoon Kim sở hữu bốn danh hiệu Korean Tour có thêm xe Genesis GV70. Những phần thưởng này anh đều gửi tặng cho bố mẹ của mình.

Tại Genesis Invitational diễn ra từ ngày 19/2/2021, Tae Hoon Kim xuất sắc rinh chiếc xế hộp thứ 3 – G80 từ thương hiệu xe sang riêng của Huyndai nhờ một gậy chốt hố 16 par3. Chiếc gậy sắt số 7 đã giúp anh đưa bóng lên green và đi vào hố một cách ngoạn mục trước sự ngạc nhiên của nhiều người hâm mộ.

Golfer người Hàn chia sẻ cảm xúc sau khi nhận được điểm HIO: “Tôi không nhìn thấy bóng lăn vào mục tiêu nhưng thấy một vài người ăn mừng và rồi nhận ra mình có Hole In One. Cảm giác thật đặc biệt khi nó đến trong giải PGA Tour đầu tiên.”

Trước khi ghi được HIO tại hố số 16, Tae Hoon Kim đã tích lũy được hai gậy nhờ eagle hố 11, còn birdie hố 10 đầu vòng “hòa vốn’ cho bogey hố 14. Đáng tiếc khi Kim “sập hầm” vượt chuẩn bốn gậy khi double bogey-bogey-bogey từ hố 2 đến hố 4. Cùng hai birdie ở phần còn lại, anh khép lại vòng đấu 69 gậy, xếp đồng hạng thứ 19 (-2)
 

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Hot News

Xem thêm