SAM BURNS GIỮ VỮNG PHONG ĐỘ TẠI VÒNG 3 TIẾN GẦN VỚI CHỨC VÔ ĐỊCH AT&T BYRON NELSON

Mặc dù thể hiện ở vòng đấu thứ 3 không xuất sắc như ở vòng 2 song Sam Burns vẫn giữ vững phong độ thi đấu của mình để lại kết quả sau khi kết thúc vòng 3 là -20 gậy, giúp anh hiện tại đang độc chiếm ngôi vị đầu bảng AT&T Byron Nelson.


Sam-burns-giu-vung-phong-do-tai-vong-3-tien-gan-voi-chuc-vo-dich-at&t-byron-nelson(1)
Sam Burns thi đấu tự tin với phong độ ổn định tại vòng 3 AT&T Byron Nelson

Với kết quả thi đấu đáng tự hào tại vòng 3 như tiếp thêm sự tự tin cho Sam Burns để anh giữ được phong độ ổn định ở vòng thứ 3 liên tiếp đánh dưới 70 gậy tại sân TPC Craig Ranch. Mặc dù khởi đầu không may mắn với 1 điểm bogey ở ngay hố đấu đầu tiên, Sam Burns đã nhanh chóng giữ lại bình tĩnh với điểm birdie sau cú putt bóng ở rìa green với khoảng cách lên tới 28 feet. Sau đó anh đã ghi thêm được 2 birdie và mắc phải 1 bogey để kết thúc 9 hố đầu với -1 gậy.

Sam-burns-giu-vung-phong-do-tai-vong-3-tien-gan-voi-chuc-vo-dich-at&t-byron-nelson-1
Sam Burns tính toán cẩn thận trong từng cú đánh

Ở nửa vòng đấu sau, Sam Burns đã cố gắng để không mắc bất kỳ lỗi nào và ghi được thêm 2 birdie tại hố đấu số 12 và hố số 18 để kết thúc vòng đấu với 69 gậy nâng tổng điểm lên sau vòng đấu thứ 3 là -20 gậy.

Tuy nhiên, người bám đuổi với anh đang là Lee Kyoung Hoon chỉ giữ khoảng cách với anh là -1 gậy. Liệu Sam Burns có giữ vững phong độ để trở thành tân vương của AT&T Byron Nelson. Xin mời quý vị hãy tiếp tục theo dõi tin tức trên ứng dụng Sgolf để cập nhật kết quả giải đấu nhanh nhất, chính xác nhất:

- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 

Mộc Lâm

Xem thêm