PATRICK CANTLAY VÔ ĐỊCH FEDEXCUP ĐẦY THUYẾT PHỤC

Patrick Cantlay đã giữ vững phong độ đỉnh cao từ những ngày thi đấu đầu tiên và xuất sắc vượt qua Jon Rahm để lên ngôi vô địch FedEx Cup một cách đầy thuyết phục.
 
Ngày thi đấu cuối cùng chứng kiến cuộc cạnh tranh đầy kịch tính giữa Jon Rahm và Patrick Cantlay. Đây là 2 tay golf dẫn đầu giải ngay từ những ngày thi đấu đầu tiên và liên tục bám đuổi nhau rất sát sao. 
 
patrick-cantlay-vo-dich-fedex-cup-day-thuyet-phuc-2
Cuộc cạnh tranh giữa Jon Rahm và Patrick Cantlay trong ngày thi đấu cuối cùng
 
Bước vào vòng 4, Patrick Cantlay là người chiếm lợi thế lớn hơn khi đang có tổng điểm -20, khoảng cách 2 gậy so với Jon Rahm. Anh có khởi đầu thuận lợi Patrick Cantlay với điểm birdie ở hố thứ 2 par 3. Tuy nhiên Jon Rahm cũng cho thấy được phong độ và bản lĩnh của mình khi ghi birdie quan trọng và thu hẹp cách biệt xuống chỉ còn 1 gậy ở hố số 5.
 
Cuộc rượt đuổi về điểm số diễn ra hết sức kịch tính giữa 2 golfer. Đến hố 16 par 4, trong khi Jon Rahm đưa bóng cách hố đến 19 feet và phải mất 2 putt để hoàn thành hố thì Patrick Cantlay có cú approach hoàn hảo đưa bóng cách hố 5 feet và có điểm birdie để nới rộng cách biệt lên 2 gậy. 
 
Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng, có thêm -1 gậy, qua đó giành chiến thắng chung cuộc với tổng điểm -21, xếp thứ 2 là golfer người Tây Ban Nha John Ram với điểm -20 và Kevin Na ở vị trí thứ 3 với thành tích -16 gậy.
 
patrick-cantlay-vo-dich-fedex-cup-day-thuyet-phuc-1
 Patrick Cantlay vô địch FedEx Cup
 
Đây là chiến thắng hoàn toàn thuyết phục của Patrick Cantlay khi anh liên tục giữ vững phong độ đỉnh cao của mình từ những ngày thi đấu đầu tiên. Với chức vô địch FedEx Cup, golfer sinh năm 1992 nhận được quỹ thưởng trị giá 15 triệu USD (tương đương hơn 341 tỷ VNĐ) và gần như chắc chắn trở thành tay golf xuất sắc nhất năm khi sở hữu 4 danh hiệu PGA Tour.
 
Trải nghiệm vô vàn các tiện ích golf thú vị, cập nhật tin tức golf trong nước và nước ngoài nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 

Xem thêm