NOVAWORLD PHAN THIET KHAI TRƯƠNG SÂN GOLF ĐỘC QUYỀN 18 HỐ

Sáng ngày 17/4 vừa qua, NovaWorld Phan Thiet đã chính thức khai trương sân golf PGA Ocean là một phần cụm sân golf PGA độc quyền tại Việt Nam.
 
novaworld phan thiet khai truong san golf doc quyen-1
Sân golf PGA Ocean khai trương sân golf độc quyền 18 hố

Sân golf PGA Ocean nằm ngay trong tổ hợp NovaWorld Phan Thiet và là một trong những tiện ích nổi bật, đẳng cấp bậc nhất của dự án quy mô 1000 ha. Đây cũng là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn và có bản quyền độc quyền từ PGA để tổ chức các giải thi đấu trong hệ thống của tổ chức này.
 
Sân golf PGA Ocean và clubhouse được xây dựng trên diện tích 88,4 ha với chiều dài 7400 yards và par 72, là một trong những sân golf dài nhất Việt Nam. Dự kiến toàn bộ cụm sân golf sẽ được hoàn thành vào quý III năm 2021, bổ sung vào danh mục các sân golf chất lượng nhất tại khu vực phía Nam phục vụ giới thượng lưu, góp phần thúc đẩy du lịch golf đang rất phát triển tại Việt Nam.
 
novaworld phan thiet khai truong san golf doc quyen (2)
Sân golf PGA Ocean được xây dựng trên diện tích 88,4 ha

Sân golf PGA Ocean có địa hình nhấp nhô uốn lượn tự nhiên, sở hữu khung cảnh ở độ cao và tầm nhìn bao quát ra vịnh Phan Thiết hùng vĩ, được thiết kế bởi huyền thoại "cá mập trắng" Greg Norman hứa hẹn sẽ mang đến cho golfer những trải nghiệm tuyệt vời.
 
Trong tương lai, tại cụm sân này, Novaland sẽ hợp tác với PGA triển khai hoạt động đào tạo golf theo tiêu chuẩn quốc tế, phát triển các chương trình đào tại golf từ cơ bản đến chuyên sâu. Cụm sân này cũng sẽ tổ chức nhiều giải đấu hàng năm mang đẳng cấp quốc tế, khởi đầu là giải đấu giao hữu NovaWorld Friendship 2021 được tổ chức đúng vào ngày khai trương sân golf. 

 
novaworld phan thiet khai truong san golf doc quyen(3)
Cụm sân sẽ tổ chức nhiều giải đấu mang đẳng cấp quốc tế

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Thùy Linh

Xem thêm