NHIỀU SÂN GOLF VÙNG DỊCH TẠM NGƯNG NHẬN BOOKING, THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH ĐỢT 3

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 bùng phát trở lại Việt Nam lần thứ 3, 6 sân golf vùng dịch đã phải tạm ngưng hoạt động và các sân golf khác gia tăng thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch bệnh.
 
Nhieu-san-golf-vung-dich-tam-ngung-nhan-booking-thuc-hien-cong-tac-phong-chong-dich-dot-3
Thông báo tạm ngưng hoạt động của sân golf FLC Hạ Long

Theo thông tin từ Bộ Y tế ngày 1/2/2021, số lượng ca mắc Covid-19 tính từ ngày 24/1 đến hôm nay là 240 ca. Tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) lên tới gần 27 nghìn trường hợp.
 
Nhieu-san-golf-vung-dich-tam-ngung-nhan-booking-thuc-hien-cong-tac-phong-chong-dich-dot-3-1 (2)(1)
Công tác phòng chống dịch tại sân golf Chí Linh

Thực hiện theo chỉ đạo của Chính phủ, một số tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh – trung tâm vùng dịch đã thực hiện giãn cách xã hội, quyết liệt thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, bên cạnh đó Hải Phòng cũng đẩy mạnh công tác phòng chống dịch. Nhiều sân golf của 3 tỉnh nói trên và Hà Nội đã tạm ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên sân.

Các sân golf thông báo tạm ngừng hoạt động khu vực miền Bắc:
Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android 
Mộc Lâm

Xem thêm