GOLFER NGUYỄN ANH MINH VÔ ĐỊCH GIẢI TIỀN PHONG GOLF CHAMPIONSHIP

Hôm 20/11 vừa qua, golfer Nguyễn Anh Minh đã lên bục đăng quang Tiền Phong Golf Championship 2021 ở tuổi 14 và trở thành nhà vô địch trẻ tuổi nhất trong lịch sử giải đấu.
 
golfer-nguyen-anh-minh-vo-dich-giai-tien-phong-golf-championship
Nguyễn Anh Minh vô địch Tiền Phong Golf Championship 2021
 
Sự kiện Tiền Phong Golf Championship năm nay được tổ chức trên sân golf BRG Kings Island Golf Resort. Golfer 14 tuổi Nguyễn Anh Minh đã xuất sắc vượt qua nhiều đấu thủ trẻ tài năng khác như ĐKVĐ Nguyễn Nhất Long, Lê Chúc An, Đoàn Uy, Nguyễn Đặng Minh… để giành chiến thắng với kết quả 74 gậy.
 
Ngoài các gương mặt trẻ, sự kiện Tiền Phong Golf Championship mùa 5 còn thu hút sự quan tâm và tham gia tranh tài của Hoa hậu Jennifer Phạm, Hoa hậu Ngọc Hân, người đẹp Áo dài Lê Thanh Tú, ca sĩ Tuấn Hưng, cầu thủ Văn Quyết…
 
Nhà vô địch bảng Trẻ giải Đối kháng Quốc gia (VMC) 2019 Nguyễn Anh Minh cho biết, đây là kết quả khá bất ngờ bởi đã lâu chưa thi đấu tại sân Kings Course cũng như chưa có cơ hội vào sân luyện tập trước ngày diễn ra sự kiện.
 
Anh Minh nằm trong danh sách 40 golfer thuộc đội dự tuyển môn golf, được VGA chốt danh sách và công bố hồi cuối tháng 10. Chức vô địch này sẽ tạo động lực cho Anh Minh bước vào mùa giải mới chuẩn bị cho SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà vào năm 2022. 
 
Ngoài ra, tại buổi gala tối cùng ngày, ban tổ chức đã trao những phần quà và học bổng trong chương trình “Nâng bước thủ khoa” và “Tôn vinh y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch”.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh

Xem thêm