Công ty Cổ phần Đầu tư SGOLF là Công ty phát triển và vận hành ứng dụng công nghệ golf hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên IT có kinh nghiệm lâu năm trong việc phát triển phần mềm về golf, đội ngũ nhân viên nghiên cứu và phát triển phần mềm, dịch vụ có kinh nghiệm, hiểu biết có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng nói riêng và thị trường ngành golf nói chung. Sgolf rất tự tin trong việc cung cấp các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp cho không chỉ cá nhân, mà cả các tổ chức, đối tác, doanh nghiệp tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

- Tầm nhìn:
+ Năm 2020:
- Liên kết hợp tác với gần 60 sân golf đang hoạt động, vận hành tại Việt Nam với hơn 700 Câu lạc bộ nhằm tạo ra hệ sinh thái mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng golf Việt nói riêng và cộng đồng golf trên toàn thế giới nói chung.
- Xây dựng và hoàn thiện phần mềm ứng dụng Sgolf những phiên bản đầu. Phần mềm ứng dụng cung cấp đầy đủ các dịch vụ golf thông minh, tiện ích, đáp ứng nhu cầu của golfer, ngành golf và mở ra hệ sinh thái golf dành cho cộng đồng golf Việt.

+ Năm 2023:
- Liên kết hợp tác với các đối tác sân golf và các CLB golf quốc tế.
- Nghiên cứu và liên tục phát triển các tính năng, tiện ích thông minh phục vụ CLB golf, ngành golf. Tối ưu hóa tạo nên một hệ sinh thái golf kết nối toàn cầu gần gũi, thân thiện và tiện ích.

5000
membership

200
club

60
golf course

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Sgolf
Địa chỉ : Số 118, ngõ 389 Trương Định, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0788 699 599 - Email:
GPDKKD: 0109087344 do sở KH & ĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 13/02/2020