SÂN GOLF HERON LAKE (ĐẦM VẠC) ĐĂNG CAI TỔ CHỨC BỘ MÔN GOLF TẠI SEA GAMES 31

Sân golf Heron Lake (Đầm Vạc) vinh dự trở thành địa điểm đăng cai tổ chức bộ môn golf Sea Games 31 tới đây.
 
San-golf-heron-lake-dam-vac-dang-cai-to-chuc-bo-mon-golf-tai-sea-games-31-1
Một buổi chiều hoàng hôn trên sân golf Heron Lake (Đầm Vạc)

Trong nhiều năm qua, sân golf Đầm Vạc là một trong những sân golf tại Việt Nam được đánh giá có nhiều kinh nghiệm tổ chức giải quốc tế, trong đó không thể không kể đến sự thành công của giải Vô địch nghiệp dư đồng đội Đông Nam Á. Tuy nhiên, đấu trường Sea Games sẽ là một thử thách mới.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc tổ chức một sự kiện lớn như Sea Games 31, ban lãnh đạo sân golf cũng đã chủ động trong công tác đầu tư hạ tầng cho địa điểm này cũng như tạo điều kiện cho đội tuyển golf Việt Nam có thể tới luyện tập thường xuyên kể từ giờ cho tới khi diễn ra sự kiện.

Bên cạnh đó, ông Vũ Duy Thành – Tổng giám đốc sân golf cho biết: “Đầm Vạc ngoài là sân golf đẳng cấp 5 sao còn có nhiều thuận lợi về địa điểm lưu trú cho các đoàn tham gia thi đấu tại Sea Games 31 bao gồm khách sạn DIC Star mới xây dựng chỉ cách sân golf 100m và khách sạn Sông Hồng Thủ đô, West Lake đều có kinh nghiệm đón khách quốc tế có khả năng đón tiếp từ 200 – 300 khách đối với mỗi địa điểm. Sân golf Đầm Vạc sẽ nỗ lực hết sức trong công tác chuẩn bị cũng như tổ chức môn golf tại Sea Games 31, góp phần vào mục tiêu đưa Vĩnh Phúc trở thành trung tâm du lịch trong tương lai. Sự kiện này sẽ trở thành động lực mạnh mẽ để thúc đẩy phát triển kinh tế và du lịch tại tỉnh.

Trước đó, Liên đoàn golf Đông Nam Á sau khi xem các sân golf tại Việt Nam đã quyết định tổ chức Giải golf Vô địch đồng đội nghiệp dư Đông Nam Á 2019 (SAGATC 2019) tại sân golf Đầm Vạc với sự tham gia của đội tuyển golf đến từ 8 nước Đông Nam Á, bao gồm hơn 100 VĐV. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức sự kiện golf đồng đội lớn nhất khu vực và giải đấu đã trở thành sự kiện golf nổi bật của năm 2019. Từ đó, BTC quốc tế đánh giá cao năng lực tổ chức và cơ sở vật chất hàng đầu của sân golf Heron Lake.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (Sea Games 31) diễn ra ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận từ ngày 21/11 đến ngày 2/12/2021. Đây là lần thứ hai Việt Nam đăng cai Sea Games kể từ năm 2003.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Mộc Lâm

Hot News

Xem thêm