[HÀ NỘI] TẠM DỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC, THỂ THAO NGOÀI TRỜI TỪ 18:00 NGÀY 08/07/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, UBND Thành phố Hà Nội vừa ra quyết định tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời kể từ 18h ngày 08/07/2021 cho đến khi có thông báo mới.
 
Cụ thể, căn cứ vào tình hình dịch bệnh phức tạp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam bộ, lượng người từ các tỉnh thành trở về Thủ đô là rất lớn, tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm cao trong cộng đồng, chiều ngày 08/07/2021, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành công văn số 2149/UBND-KGVX về việc điều chỉnh một số biện pháp để chủ động phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn.
 
ha-noi-tam-dung-cac-hoat-dong-the-duc-the-thao-ngoai-troi-tu-18h-ngay-08-07-2021
Hà Nội tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời kể từ 18h ngày 08/07/2021

Quyết định tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời kể từ 18h ngày 08/07/2021 cho đến khi có thông báo mới.
 
Bên cạnh đó, UBND Thành phố yêu cầu Thủ trưởng các Sở, ban, ngành, Chủ tịch UBND các quận huyện, thị xã thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh các tỉnh thành trên cả nước để chủ động triển khai các biện pháp phòng dịch, yêu cầu người dân chỉ ra ngoài trong trường hợp cần thiết, tuân thủ quy định phòng dịch và thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Chính phủ.
 
Tại các khu vực có nguy cơ cao như Khu công nghiệp, cụm Công nghiệp, khu chung cư, cơ sở khám chữa bệnh, trung tâm thương mại, trường, chợ, công viên, vườn hoa, các khu vực công cộng... cần bố trí lập chốt trực cố định và lưu động.
 
ha-noi-tam-dung-cac-hoat-dong-the-duc-the-thao-ngoai-troi-tu-18h-ngay-08-07-2021-
Các khu vực có nguy cơ cao cần bố trí lập chốt trực cố định và lưu động

Cụm cảng hàng không Miền Bắc, Ga Hà Nội và Sở Giao thông Vận tải Thành phố cần thường xuyên cập nhật, yêu cầu hành khách trên toàn bộ các tuyến vận tải từ các địa phương khác trở về Hà Nội thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo.
 
Lãnh đạo Thành phố cũng lưu ý, đây là thời điểm quan trọng, tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, mất cảnh giác; huy động toàn bộ hệ thống chính quyền các cấp vào cuộc nhằm đảm bảo kiểm soát hiệu quả và không để dịch lây lan ra diện rộng.
 
Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Thùy Linh

Xem thêm