Điều khoản sử dụng

QUY ĐỊNH Số hiệu : 01/2020/ĐKDV-SGOLF
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ
SGOLF
Ngày ban hành : 01/04/2020
Lần ban hành : 1
---------------------------------------------------------------------------
 
ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ - APP SGOLF
 
ĐIỀU 1:GIẢI THÍCH TỪ NGỮ
Trừ trường hợp ngữ cảnh có yêu cầu khác, Trong phạm vi điều khoản này, các từ và thuật ngữ dưới đây sẽ có nghĩa như sau:
 1. Sgolf” nghĩa là Công ty cổ phần Đầu tư Sgolf, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0109087344, cấp lần đầu ngày13/02/2020. Công ty cung cấp phần mềm đặt sân trên Website: www.sgolf.vn và App (ứng dụng) mang tên “Sgolf” có chức năng chính tạo kênh kết nối giữa các thành viên cá nhân, các câu lạc bộ golf.
 2. www.sgolf.vnlà website hoạt động đa nền tảng trên máy tín, mobile và các thiết bị thông minh khác. Có chức năng quản trị hệ thống kết nối câu lạc bộ golf trong nước và quốc tế, kết nối các golfer, do công ty cổ phần đầu tư Sgolf thiết kế xây dựng, quản lý và vận hành.
 3. “App Sgolf” nghĩa là ứng dụng/phần mềm mang tên “Sgolf” hoạt động trên thiết bị di động, có chức năng kết nối giữa các cá nhân golfer, câu lạc bộ golf do Công ty cổ phần đầu tư Sgolf thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành.
 4. “Bên cung ứng ứng dụng” là Sgolf, Sgolf đảm bảo điều kiện kinh doanh, kết nối và tính năng của App.
 5. “Sản Phẩm/Dịch Vụ” bao gồm các Dịch vụ, tính năng trên App Sgolf
 6. “Tài Khoản Sgolf” nghĩa là tài khoản của Người dùng trên di động do Sgolf cấp quyền và người dùng duy trì để sử dụng cho mục đích thực hiện các giao dịch
 7. “Khách hàng/người dùng” là cá nhân golfer hoặc tổ chức Câu lạc bộ golf sử dụng App
 8.  “Tiện ích khách hàng/người dùng” là những tính năng của App mang lại nhằm giúp cho khách hàng/người dùng những trải nghiệm, tương tác với sản phẩm và những lợi ích nhận được khi sử dụng App.
 9. “G-HDC” là Handicap câu lạc bộ được tính theo công thức tiêu chuẩn quốc tế USGA.
 10. “Ví Sgolf” là ví điện tửcó chức năng như một chiếc Ví tiền trên mạng nhằm hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch trên App có hoạt động thanh toán trực tuyến qua Internet.
 
ĐIỀU 2:NỘI DUNG CÁC ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CỤ THỂ
1. Sử dụng App Sgolf
 • App Sgolf bao gồm 01 App dành chung cho khách hàng cá nhân và tổ chức. Mỗi App có hai phiên bản chạy trên hệ điều hành IOS và Android.
 • Để sử dụng App, người dùng cần tải về và đăng ký tài khoản trên App Sgolf. Sgolf có quyền truy cập thông tin Người dùng đã cung cấp để xác nhận danh tính và tạo tài khoản cho người dùng.
 • Người dùng cam kết đảm bảo về tính trung thực, chính xác và chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với cam kết này. Sgolf không có nghĩa vụ phải tiến hành bất kỳ hành động gì để xác thực bất kỳ thông tin nào được cung cấp bởi Người dùng.
 • Sgolf chỉ cung cấp tài khoản sử dụng App (user account) cho khách hàng đủ từ 18 tuổi trở lên.
 • Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ tối ưu nhất có thể, Sgolf có thể yêu cầu Người dùng chia sẻ thêm thông tin khi cần thiết.
 • Việc sử dụng dịch vụ trên App Sgolf yêu cầu phải có hiểu biết cơ bản đối với Internet, thiết bị di động thông minh, các dịch vụ thanh toán liên quan và các thao tác thực hành cần thiết. Người dùng được kỳ vọng là đã có các kỹ năng và kiến thức về internet cần thiết để sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi App Sgolf.
 • Sgolf cung cấp dịch vụ cho cả Người dùng trong và ngoài nước.
2. Phương thức hoạt động kết nối trên ứng dụng Sgolf
-   Ứng dụng SGOLF được xây dựng với vai trò kết nối giữa người dùng nhằm cung cấp các thông tin liên quan tới Golf và tạo môi trường giao lưu hợp tác giữa các thành viên tham gia câu lạc bộ golf , theo quy trình chung như sau:
 • Người dùng có nhu cầu tiến hành truy cập website hoặc tải App và đăng ký thành viên
Hệ thống tự động cập nhật thông tin của người dùng trong môi trường sinh hoạt tại web, app được nhận diện như sau:
+ Nếu thành viên là thành viên của câu một trong các lạc bộ golf thuộc hệ thống công bố trên ứng dụng Sgolf sẽ tự động cập nhật thành viên vào câu lạc bộ và ở đó thành viên sẽ được xem và hưởng chế độ sinh hoạt của câu lạc bộ đó.
+ Trường hợp thành viên chưa thuộc hoặc có nhu cầu đăng ký thành viên câu lạc bộ golf trên hệ thống sgolf sẽ được hệ thống giới thiệu đến các câu lạc bộ theo yêu đầu đăng ký của thành viên và do câu lạc bộ chủ quản kiểm duyệt.
 • Khi đăng ký thành viên của Sgolf golfer được hưởng đầy đủ các chương trình của Sgolf công bố công khai như: chính sách giá khuyến mại các sân golf, các thông tin giải đấu chuyên nghiệp, bán chuyên và không chuyên. Các chương trình trò chơi chúng thưởng, các thông tin tin tức luật golf… được Sgolf cập nhật liên lục 24/24 trên Website và App ứng dụng.
 • Quý thành viên (nói riêng) và quý tổ chức (nói chung) được tham gia quảng cáo cá nhân, hay doanh nghiệp ngay trên ứng dụng của Sgolf như một cộng đồng mạng xã hội kết nói thu nhỏ của ngành golf.
 • Quý golfer và quý doanh nghiệp còn có thể kết nối với nhau ngay trên hệ thống sgolf khi có nhu cầu giao lưu golf hoặc nhu cầu khác như tìm đối tác làm ăn, đối tác hợp tác chiến lược …
 
3. Tài khoản của Người dùng trên ứng dụng Sgolf
a) Tài khoản đăng ký trên App Sgolf của Người dùng được tạo ra để lưu trữ trực tuyến tất cả các thông tin của thành viên. Bao gồm:
 • Hiển thị một số thông tin cá nhân
 • Hiển thị list  CLB đã tham gia, lịch sử booking,tích điểm, lịch sử đơn hàng, G-HDC, Messenger, nhật ký người dùng, Lịch sử đơn hàng, Ví Sgolf…
b) Bất kỳ thông tin, giao dịch nào được thực hiện trong quá trình sử dụng App Sgolf trực tiếp đều sẽ được lưu vào tài khoản Sgolf của Người dùng.
d) Sgolf sẽ liên lạc với Người dùng qua email để xem xét các thông tin Người dùng đã cung cấp trong tài khoản Sgolf. Người dùng phải chắc chắn rằng đã cung cấp cho Sgolf địa chỉ email, số điện thoại hợp lệ và cập nhật chúng khi có yêu cầu cần thiết từ Sgolf.
e) Chi tiết về việc sử dụng thông tin của Người dùng được cập nhật và nêu rõ trong Chính sách bảo mật của Sgolf
4. Liên hệ và thay đổi thông tin Người dùng trên App Sgolf
a) Sgolf có thể thông báo cho Người dùng qua email hoặc bằng tin nhắn qua số điện thoại mà Người dùng cung cấp trong quá trình đăng ký, hoặc bằng một thông báo chung trên App Sgolf. Người dùng có thể thông báo cho Sgolf bất cứ lúc nào bằng email đến email: admin@sgolf.vnhoặc số điện thoại 0.788.699.599
b) Sgolf có thể gửi cho Người dùng các bản tin để thông tin về các chủ đề liên quan hoặc các tin nhắn mang tính chăm sóc, khuyến cáo, khuyến mãi có các thông tin về dịch vụ, các liên kết đến website khác (nếu cần) và các câu hỏi chi tiết liên quan đến tài khoản Sgolf của Người dùng.
c) Sgolf không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ điều gì bên ngoài Sgolf . Trong hiện tại hoặc tương lai, các nội dung và dịch vụ có thể liên kết Người dùng đến các website/App hoặc thông tin, phần mềm, dữ liệu hoặc các nội dung khác trong hoặc bên ngoài phạm vi Internet. Các website/App và nội dung này không phải của Sgolf, và các thông tin này nằm ngoài tầm kiểm soát của Sgolf. Sgolf không kiểm soát, xác nhận hoặc đánh giá nội dung của những website/App này cũng như không chịu trách nhiệm về nội dung của chúng.
 
ĐIỀU 3.QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI DÙNG
1. Quyền của người dùng
a. Đối với cá nhân golfer
 • Trong thời gian đăng nhập vào tài khoản Sgolf hợp lệ, Người dùng sẽ được quyền tham gia quảng cáo, được phép sử dụng các dịch vụ với mục đích cá nhân và phi thương mại tuy nhiên phải tuân theo các quy định và biểu mẫu Sgolf áp dụng. Đồng thời Việc cấp phép này là không độc quyền, không thể chuyển nhượng và có thể bị hủy bỏ tùy theo các điều khoản và điều kiện sử dụng ứng dụng của Sgolf.
 • Người dùng được quyền đăng ký với Sgolf để sử dụng dịch vụ tạo các Câu lạc bộ riêng với điều kiện số lượng thành viên của câu lạc bộ tối thiểu là 05 người.
b. Đối với tổ chức câu lạc bộ Golf
 • Tổ chức câu lạc bộ golf được quyền hoạt động trong phạm vi tính năng của phần mềm theo theo 02 dạng miễn phí và có tính phí (Tính năng của từng dạng thể hiện chi tiết theo từng hạng mục của App).
 • Được quyền xây dựng nội quy riêng áp dụng cho câu lạc bộ, quyền kết nạp hoặc loại bỏ các thành viên vi phạm nội quy.
 • Được quyền khai thác thương mại trong phạm vi câu lạc bộ.
2.Trách nhiệm của người dùng (Bao gồm trách nhiệm chung của cá nhân Golfer và tổ chức câu lạc bộ Golf)
a) Người dùng đồng ý và cam kết tuân thủ theo đúng các điều khỏan, quy định của Sgolf khi sử dụng App. Người dùng đồng ý rằng dịch vụ, bao gồm tất cả các phần mềm, thông tin có chứa các bí mật kinh doanh và các tài sản sở hữu trí tuệ khác là tài sản thuộc sở hữu của Sgolf. Các tài sản này được bảo vệ bởi các quy định pháp luật về quyền tác giả, nhãn hiệu, quyền sở hữu trí tuệ khác và sẽ chỉ được sử dụng hoặc truy cập theo các quy định của Chính sách này.
b) Người dùng đồng ý rằng sẽ không lưu trữ, sao chép, chỉnh sửa, truyền tải, nghiên cứu đảo ngược, nghiên cứu kết hợp hoặc thực hiện các hành vi khác để tìm ra mã lập trình hoặc mã nguồn bất kỳ được sử dụng trong hoặc cùng với Dịch vụ. Người dùng cũng sẽ không được phép chuyển giao bất kỳ quyền nào của dịch vụ (bao gồm các quyền liên quan đến phần mềm, thiết kế và nội dung), tạo ra các tác phẩm phái sinh hoặc khai thác một phần hoặc toàn bộ giá trị thương mại của dịch vụ.
c) Người dùng cam kết rằng không đăng tải, truyền bá các Thông tin vi phạm pháp luật và trái đạo đức xã hội trên trang của Sgolf.
c) Người dùng đồng ý rằng những hành vi vi phạm của chính Người dùng hoặc bất kỳ cá nhân, tổ chức khác về bí mật thương mại và/hoặc các tài sản trí tuệ khác hoặc các điều khoản nêu trong Chính sách này sẽ có thể bị truy tố theo quy định pháp luật Việt Nam. Quyền quyết định cuối cùng về việc Người dùng có vi phạm chính sách hay không sẽ chỉ thuộc về Sgolf.
e) Sgolf bảo lưu tất cả các quyền và lợi ích liên quan đến Sgolf, dịch vụ của Sgolf và tất cả các nội dung, sản phẩm, hồ sơ, phần mềm hoặc tài liệu khác trên App cùng với bất kỳ bí mật kinh doanh, nhãn hiệu, tài sản trí tuệ, quyền sở hữu khác như đã đề cập ở trên.
f) Sgolf hoan nghênh các nhận xét, góp ý và đề xuất của Người dùng, bao gồm nhưng không giới hạn các tin nhắn, lưu ý, phản hồi, hình ảnh, trao đổi hoặc các phương thức khác. Việc nhận xét, góp ý và đề xuất này được xem là hành vi chuyển nhượng toàn bộ các quyền (sở hữu trí tuệ) từ người dùng sang Sgolf. Sgolf có toàn quyền sử dụng chúng cho các mục đích pháp lý, bao gồm nhưng không giới hạn việc nhân bản, sao chép, tiết lộ, công bố, phân phát và các hành động tương tự khác mà không phải trả tiền cho Người dùng.
g) Người dùng cần liên hệ với Sgolf ngay khi nhận thấy dấu hiệu/chứng cứ cho rằng thông tin trên App vi phạm quyền tác giả của người dùng hoặc bên thứ ba. Nếu Người dùng cho rằng bất kỳ tài liệu nào vi phạm quyền tác giả của người dùng, người dùng có thể yêu cầu xóa bỏ các tài liệu này.
h) Không có bất cứ thành phần nào trong App, bao gồm hình ảnh minh họa, biểu tượng có sẵn trên App được phép sao chép, sao chụp, nhân bản, dịch thuật hoặc lưu truyền trên bất kỳ phương tiện truyền thông điện tử hoặc dạng thức máy tính nào, dù là một phần hoặc toàn bộ mà chưa được sự đồng ý của Sgolf.
i) Quyền truy cập, sử dụng App và các dịch vụ của App còn phải tuân theo các quy định về hạn chế và cấm sử dụng như sau: Người dùng không được phép
 • Sao chép, truyền tải dưới bất kỳ hình thức hoặc bằng bất kỳ phương tiện nào đối với bất kỳ thông tin, tài liệu nào được truy xuất từ App;
 • Sử dụng bất kỳ nội dung nào của App để phát triển hoặc cấu thành một phần của hệ thống tương tự (bằng bất kỳ phương tiện đang tồn tại hoặc trong tương lai), dùng cho mục đích phân phối thương mại (bán, cấp quyền, cho thuê, đăng ký mua…) hoặc bất kỳ hoạt động khác;
 • Tạo tác phẩm phái sinh của App;
 • Sử dụng bất kỳ dữ liệu nào từ App gây xâm phạm đến quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu của Sgolf hoặc bên thứ ba;
 • Loại bỏ, thay đổi hoặc che giấu bất kỳ thông báo hoặc điều khoản sử dụng nào trên App;
 • Chia sẻ bất kỳ nội dung nào của App thông qua hệ thống chia sẻ, dịch vụ, Internet hoặc bất kỳ công nghệ đang tồn tại hoặc sẽ được phát triển trong tương lai mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Sgolf ;
 • Loại bỏ, vô hiệu hóa, ngăn chặn hoặc thay đổi bất kỳ chức năng hoặc diện mạo của App;
 • Dùng kỹ thuật phân tách hoặc đảo ngược bất kỳ phần mềm của App hoặc sử dụng phần mềm giám sát hoặc phần mềm tìm kiếm để xác định cấu trúc App;
 • Xuất các dữ liệu từ App hoặc bất kỳ phần mềm có sẵn hoặc thông qua App trái với quy định pháp luật.
k) Người dùng không được xâm phạm đến các quyền của người khác, gửi thư rác, phổ biến các phầm mềm máy tính độc hại, nhận diện giả mạo, truy cập bất hợp pháp, vi phạm quyền về nhãn hiệu hoặc quyền sở hữu trí tuệ khác. Ngoài ra, Người dùng đồng ý tuân thủ các quy định pháp luật Việt Nam liên quan đến việc truyền tải dữ liệu phần mềm và các tài liệu khác qua Internet.
o) Người dùng bảo đảm không thực hiện bất kỳ hành vi vi phạm hoặc có dấu hiệu vi phạm các quy định nêu trong Chính sách này. Sgolf sẽ chấm dứt tài khoản nếu Người dùng vi phạm các quy định nêu trên.
m) Người dùng không được làm giảm tính bảo mật hoặc toàn vẹn của hệ thống máy tính hoặc hệ thống mạng của Sgolf, của các đối tác hoặc những người được truy cập hệ thống. Ngoài ra, Người dùng cũng không được truy cập bất hợp pháp các hệ thống này. Sgolf  bảo lưu quyền chấm dứt bất kỳ tài khoản nào không tuân thủ các quy định tại Chính sách này.
 
ĐIỀU 4.QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA SGOLF
1. Quyền của Sgolf đối với các tính năng và dịch vụ trên App
a) Sgolf có toàn quyền và tùy ý đối với hoạt động của các tính năng và dịch vụ trên App. Sgolf có thể, thay đổi, đình chỉ hoặc chấm dứt bất kỳ chức năng hoặc tính năng và dịch vụ trên App.
b) Với việc sử dụng App, Người dùng không có được bất kỳ quyền nào đối với App, trừ quyền đăng ký tài khoản, đăng nhập để sử dụng các tính năng được cấp quyền trên App hoặc điều chỉnh thông tin cá nhân chính xác, đăng xuất và xóa tài khoản chính mình vĩnh viễn.
c) Người dùng đồng ý rằng Sgolf, tùy theo quyết định của mình, có thể chấm dứt mật khẩu, tài khoản của Người dùng (hoặc bất kỳ phần nào của nó) hoặc việc sử dụng App của Người dùng, tháo gỡ và loại bỏ bất kỳ nội dung nào trong App, vì bất kỳ lý do gì, bao gồm nhưng không giới hạn việc không sử dụng, hoặc nếu Sgolf tin rằng Người dùng đã vi phạm hoặc hành động không phù hợp với ý nghĩa của Chính sách này. Sgolf cũng có thể tùy ý và bất cứ lúc nào ngừng cung cấp dịch vụ trên App ( hoặc bất kỳ phần nào của nó), có hoặc không có thông báo.
e) Người dùng đồng ý rằng bất kỳ việc chấm dứt quyền truy cập của Người dùng đối với App Sgolf theo bất kỳ điều khoản nào của Chính sách này có thể được thực hiện mà không cần thông báo trước, đồng thời thừa nhận và đồng ý rằng Sgolf có thể ngay lập tức hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của Người dùng và tất cả các thông tin có liên quan đến nội dung trong tài khoản của Người dùng. Ngoài ra, Người dùng đồng ý rằng Sgolf sẽ không chịu trách nhiệm với Người dùng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc chấm dứt quyền truy cập của Người dùng vào App Sgolf.
2. Quyền của Sgolf đối với việc sửa đổi Điều Khoản.
a) Người dùng đồng ý và xác nhận rằng Điều Khoản này có thể được sửa đổi theo thời gian mà không cần có thông báo và tự chịu trách nhiệm cập nhật theo định kỳ phiên bản mới nhất có trên Sgolf. Bất kỳ sự sửa đổi hoặc thay đổi như vậy sẽ có tính ràng buộc và có hiệu lực ngay khi phát hành điều khoản sửa đổi hoặc thay đổi cho các tính năng hoặc dịch vụ trên App. Trừ khi Sgolf thông báo bằng cách khác, các điều khoản này sẽ kết hợp và thay thế cho bất kỳ điều khoản nào khác có liên quan.
b) Sgolf có quyền ngừng cung cấp dịch vụ, hoặc từ chối truy cập đối với bất cứ ai vi phạm các Điều Khoản của Sgolf mà không cần thông báo trước.
3. Quyền Đình chỉ sử dụng dịch vụ/ Khóa tài khoản do vi phạm điều khoản này
Sgolf luôn nỗ lực để cung cấp cho Người dùng các dịch vụ tối ưu và tiện lợi nhất. Tuy nhiên, Sgolf sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào và sẽ không bảo đảm dịch vụ của Sgolf nếu thuộc một hoặc các trường hợp sau:
a) Người dùng cung cấp thông tin không chính xác, bao gồm cả thông tin liên hệ (email và/hoặc điện thoại), tên đăng nhập và thông tin tài khoản thanh toán trên Ví Sgolf.
b) Giao dịch thanh toán không thực hiện được với ngân hàng của chính Người dùng do các nguyên nhân (bao gồm nhưng không giới hạn) tài khoản/ví không đủ tiền, truy cập phi pháp, lỗi xử lý của các bên liên kết với chúng tôi hoặc ngân hàng của chíng Người dùng.
c) Các trường hợp bất khả kháng ngoài tầm kiểm soát của Sgolf (bao gồm, nhưng không giới hạn, hỏa hoạn, lũ lụt, hoặc sự can thiệp của chính phủ, v.v..) ngăn cản việc thực hiện các tính năng trên App Sgolf.
e) Người dùng vi phạm bất kỳ quy định nào của này.
4. Trách nhiệm của Sgolf
a) Sgolf cam kết cung cấp dịch vụ với đầy đủ tính năng theo từng hạng mục trên App, đảm bảo các tính năng của App tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật.
b)Sgolf cam kết về sự kết nối, đảm bải tạo ra sân chơi công bằng giữa tất cả các câu lạc bộ golf thành viên.
c)Sgolf cam kết bảo vệ quyền riêng tư, bảo mật thông tin đối với những thông tin mà cá nhân thành viên/câu lạc bộ không muốn tiết lộ trong các giao dịch/ hoạt động tại App Sgolf.
d) Sgolf đề nghị và khuyến khích Người dùng chỉ cung cấp số lượng thông tin nhận dạng cá nhân tối thiểu cần thiết theo yêu cầu từ Sgolf để xử lý các vấn đề khi tham gia Giao dịch tại App. Tất cả các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp cho Sgolf được ẩn khỏi tất cả những Người dùng khác của Sgolf và không bao giờ được công bố như là một phần của cơ sở dữ liệu công cộng của Sgolf. Chỉ những quản trị viên của Sgolf mới được truy cập thông tin này với mục đích quản trị App Sgolf.
e) Sgolf sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Người dùng cho các bên thứ ba mà không có sự cho phép của chính Người dùng, ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu từ phía cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 
ĐIỀU 5.MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM
1. Người dùng phải hiểu rằng rủi ro khi sử dụng các dịch vụ của Sgolf chỉ thuộc duy nhất trách nhiệm của Người dùng và Người dùng sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với các rủi ro phát sinh liên quan. Sgolf không có trách nhiệm kiểm soát việc đăng hoặc nội dung của các tin đăng xuất hiện trên App Sgolf do bên thứ ba hoặc Người dùng khác thực hiện. Sgolf và các đơn vị trực thuộc của Sgolf được miễn trừ toàn bộ sự đại diện hoặc đảm bảo, dù là rõ ràng hay ngụ ý hoặc quy định khác, bao gồm nhưng không giới hạn việc bảo đảm khả năng sử dụng, quyền sở hữu, sự không vi phạm và không chịu trách nhiệm với sự tấn công của các loại vi rút.
2. Nội dung của bên thứ ba có thể xuất hiện trên App hoặc có thể truy cập từ các đường dẫn (links) từ App. Sgolf sẽ không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ đối với bất các nội dung vi phạm quy tắc đạo đức xã hội và quy định của pháp luật trong các tuyên bố, ý kiến, đại diện hoặc bất kỳ hình thức nào khác có trong nội dung của bên thứ ba hoặc xuất hiện khi Người dùng truy cập các đường dẫn (links) trên App.
3. Nếu có sự xuất hiện các siêu liên kết nêu trên tại Website/App SGOLF, điều đó không có nghĩa với việc SGOLF tuyên bố hoặc ngụ ý rằng SGOLF tài trợ, được liên kết, hoặc được ủy quyền hợp pháp để sử dụng bất kỳ tên thương mại, nhãn hiệu đã đăng ký, nhãn hiệu dịch vụ, biểu trưng, con dấu pháp lý hoặc chính thức, hoặc biểu tượng có bản quyền có thể được phản ánh trong các siêu liên kết đó.
4. Sgolf sẽ thực hiện tất cả các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ App khỏi sai hỏng của phần cứng và phần mềm. Người dùng thừa nhận và đồng ý rằng những gián đoạn tạm thời trong dịch vụ có thể xảy ra và Sgolf sẽ không có nghĩa vụ đối với bất kỳ khiếu nại, chi phí, tổn thất hoặc phí phát sinh từ hoặc liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên App.
5. Sgolf không bảo đảm rằng các tính năng và dịch vụ trên App sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, an toàn hoặc không có lỗi. Người dùng chấp nhận và đồng ý rằng trong trường hợp xuất hiện lỗi, việc phục hồi dịch vụ hoặc các chức năng trên App Sgolf có thể mất thời gian.
6. Sgolf bảo lưu quyền bất cứ lúc nào, theo từng thời điểm sửa đổi hoặc hủy bỏ tạm thời hoặc vĩnh viễn App Sgolf (hoặc bất kỳ nội dung nào của App) có hoặc không có thông báo trước. Trong trường hợp có thay đổi hoặc gián đoạn, mọi thông tin do Người dùng và những người khác gửi có thể bị mất. Người dùng đồng ý lưu giữ hồ sơ của tất cả các thông tin cung cấp cho Sgolf và đồng ý rằng tất cả các rủi ro của thông tin gửi cho Sgolf đều chỉ thuộc sở hữu riêng của chính Người dùng.
7. Người dùng đồng ý rằng Sgolf không có nghĩa vụ hoặc trách nhiệm pháp lý đối với việc xóa hoặc không lưu trữ bất kỳ nội dung được truyền tải bởi App Sgolf, bao gồm nhưng không giới hạn các trao đổi liên lạc.
8. Người dùng đồng ý rằng Sgolf sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý với chính Người dùng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về bất kỳ sửa đổi, đình chỉ hoặc ngừng cung cấp tính năng hoặc dịch vụ trên App Sgolf.
9. Sgolf  không đại diện hoặc đảm bảo App Sgolf sẽ không có lỗi, không có vi rút hoặc các thành phần độc hại khác, hoặc các lỗ hổng trong phần mềm sẽ được sửa chữa. Sgolf không bảo đảm hoặc đại diện rằng thông tin có sẵn trên hoặc thông qua App Sgolf sẽ được chính xác, kịp thời hoặc đáng tin cậy. Sgolf có thể (nhưng không bắt buộc) cải tiến và/hoặc thay đổi các tính năng, chức năng hoặc nội dung của App Sgolf bất cứ lúc nào. Sgolf sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ lỗi nào nêu trên trong mọi trường hợp.
10. Các trường hợp miễn trách nhiệm khác theo Quyết định của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
 
ĐIỀU 6.TRÁCH NHIỆM BỒI THƯỜNG
1. Người dùng phải bảo vệ, bồi thường, loại trừ và giữ cho Sgolf cùng các đơn vị thành viên, người lao động của Sgolf không bị tổn hại trước mọi đòi hỏi, nghĩa vụ, yêu cầu bồi thường và chi phí, bao gồm phí luật sư, phí của bên thứ ba liên quan đến hoặc phát sinh theo Điều khoản sử dụng dịch vụ - App Sgolf này, các tính năng hoặc dịch vụ được cung cấp trên Sgolf bao gồm nhưng không giới hạn: vi phạm của Người dùng hoặc người khác sử dụng Sgolf từ App của chính Người dùng, về bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ hoặc quyền sở hữu khác của bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào, hoặc do vi phạm bất kỳ quy tắc hoặc chính sách hoạt động của Sgolf liên quan đến các tính năng hoặc dịch vụ được cung cấp.
2. Khi Sgolf  bị đe dọa kiện tụng bởi bên thứ ba, Sgolf có thể yêu cầu sự đảm bảo bằng văn bản của Người dùng về cam kết bồi thường cho Sgolf; việc Người dùng không cung cấp những đảm bảo này có thể được Sgolf coi là vi phạm thỏa thuận và có thể dẫn đến việc hủy dịch vụ ngay lập tức.
3. Các quy định bồi thường và miễn trừ trách nhiệm nêu trên là cho quyền lợi của Sgolf và các đơn vị trực thuộc. Mỗi cá nhân hoặc tổ chức trực thuộc này đều có quyền khẳng định và tự thay mặt họ thi hành những điều khoản đó trực tiếp đối với Người dùng.
 
ĐIỀU 7. LUẬT ÁP DỤNG VÀ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP
1.Điều khoản này được điều chỉnh bởi pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
2. Trong quá trình thực hiện nếu phát sinh tranh chấp, các bên sẽ chủ động giải quyết trên cơ sở thương lượng, hòa giải. Trường hợp không giải quyết được, tranh chấp sẽ được đưa ra Tòa án có thẩm quyền theo quy định pháp luật để giải quyết, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.
3. Việc không thực hiện hoặc trì hoãn thực hiện bất kỳ quyền nào dưới đây, sẽ không được coi là từ bỏ quyền liên quan, trừ khi việc này được thực hiện bằng văn bản có chữ ký của các bên. Không có sự đơn phương từ bỏ nào được coi là sẽ tiếp tục hoặc vĩnh viễn từ bỏ.
 
ĐIỀU 8.  ĐIỀU KHOẢN KHÁC
1.Những điều khoản trên đây là thỏa thuận giữa Người dùng và Sgolf liên quan đến vấn đề sử dụng App Sgolf, đồng thời thay thế cho tất cả văn bản liên quan trước đó (nếu có).
2.Sgolf và Người dùng cam kết thực hiện đúng, đầy đủ điều khoản sử dụng dịch vụ này, các quy định khác có liên quan do Sgolf ban hành và theo quy định của pháp luật.
3. Điều khoản sử dụng dịch vụ có hiệu lực từ ngày Người dùng sử dụng App Sgolf dưới bất kỳ hình thức nào. Thỏa thuận này và các giấy phép được cấp dưới đây sẽ bị chấm dứt mà không cần thông báo trong trường hợp Người dùng (hoặc bất kỳ người được ủy quyền sử dụng tài khoản của Người dùng) không tuân thủ các điều khoản này hoặc các quy tắc sử dụng dịch vụ do Sgolf ban hành theo từng thời điểm.
4. Sgolf cũng có thể hủy hoặc tạm ngừng đăng ký của Người dùng vì bất kỳ lý do nào, kể cả việc Người dùng không hoạt động trong một khoảng thời gian dài, nhưng sẽ thông báo cho Người dùng trước khi hủy hoặc tạm ngừng theo chính sách của Sgolf.
5. Khi có bất kỳ sự chấm dứt nào, Người dùng sẽ ngừng mọi quyền truy cập hoặc sử dụng tài khoản Sgolf. Khi xảy ra việc tạm ngừng hoặc chấm dứt này, Sgolf có thể xóa các thông tin, tập tin và các nội dung có sẵn trước đây cho Người dùng, bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin do Người dùng cung cấp. Sgolf sẽ không chịu trách nhiệm với Người dùng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về bất kỳ sự chấm dứt quyền truy cập của Người dùng vào App hoặc dịch vụ trên App Sgolf.
6. Các quy định của Điều khoản sử dụng dịch vụ này là riêng biệt và trong trường hợp bất kỳ điều khoản nào theo đó được xác định là không có giá trị hoặc không thể thi hành được sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực hoặc khả năng thi hành của các điều khoản còn lại, nhưng điều khoản đó sẽ được sửa đổi, nếu có thể hợp lý, trong phạm vi cần thiết để có thể thực thi được.
7. Nếu Người dùng không đồng ý với ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG DỊCH VỤ - APP SGOLF này của Sgolf, vui lòng không sử dụng App này.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SGOLF                                                                                 
 
                                                                                          Tổng giám đốc
                                                                                          NGUYỄN NGỌC DUY
.