DANH HIỆU THỨ 4 TRONG SỰ NGHIỆP CỦA DANIEL BERGER – AT&T PEBBLE BEACH PRO-AM

Một lần nữa người hâm mộ lại có cơ hội hy vọng Jordan Spieth sẽ vô địch trở lại sau 4 năm. Nhưng cũng giống như ở giải Waste Management Phoenix, cựu số 1 thế giới chỉ có thể dẫn đầu sau 3 ngày thi đấu AT&T Pebble Beach Pro-AM mà thôi. Điểm khác biệt so với cách đây một tuần, chính là việc Jordan Spieth đã ghi được 2 điểm âm, nhưng như thế là không đủ để anh bảo vệ vị trí dẫn đầu cho đến khi kết thúc 72 hố và chấp nhận dừng bước ở vị trí thứ 3 với -15 gậy.

Danh-hieu-thu-4-trong-su-nghiep-cua-daniel-berger-at&t-pebble-beach-pro-am-1
Daniel Berger xuất sắc dành được chức vô địch PGA Tour thứ 4 trong sự nghiệp tại AT&T Pebble Beach Pro-AM

Quay trở lại cuộc đua vô địch ở ngày thi đấu thứ 4. Khán giả tại sân Pebble Beach Golf Links đã chứng kiến cuộc đua giữa Maverick McNealy và Daniel Berger bởi khi kết thúc hố 15 khoảng cách giữa 2 golfer này chỉ cách nhau 2 gậy âm.

Tuy nhiên sự xuất sắc của Maverick McNealy ở 9 hố cuối là không đủ để anh tạo nên bất ngờ bởi Daniel Berger còn thi đấu hay hơn. Golfer sinh ra ở Florida đã khiến cho khán giả tại sân đấu như bùng nổ. Anh mở đầu bằng 1 điểm eagle ở hố 2 và kết thúc lại là điểm eagle ở hố cuối cùng. Và như thế là quá đủ để Daniel Berger có chức vô địch đầu tiên trong năm 2021 cũng là chức vô địch PGA Tour thứ 4 trong sự nghiệp, cùng phần thưởng hơn 1,4 triệu đô la.

Daniel Berger, nhà vô địch AT&T Pebble Beach Pro-AM: ''Tôi luôn cảm thấy Pebble Beach là một nơi đặc biệt. Ở đây tôi thi đấu không nhận được sức ép nào và cảm thấy như được giải phóng. Vì thế đây là luôn là địa điểm mà tôi dường như đang chơi golf tốt nhất của mình. Vì vậy, tôi tin điều này chắc chắn sẽ nằm trong lịch trình của tôi trong nhiều năm nữa''.


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Hot News

Xem thêm