DANH HIỆU SAU 18 THÁNG CỦA KOEPKA WASTE MANAGEMENT PHOENIX OPEN 2021

Câu hỏi liệu Jordan Spieth có thi đấu hay như ngày 2 và 3 ở giải Waste Management Phoenix đã có lời đáp. Càng hy vọng càng khiến người hâm mộ thất vọng bởi Spieth không giành thêm bất cứ điểm âm nào mà chỉ có thêm +1 gậy. Tuy nhiên anh vẫn kết thúc giải ở vị trí thứ 4. Một thành tích có thể coi là tốt, giúp anh có thêm động lực ở những giải tiếp theo.

>> Đọc thêm:
Quay trở lại cuộc đua ở ngày thi đấu thứ 4. Khán giả tại sân TPC Scottdale đã được chứng kiến màn ganh đua cho ngôi vô địch vô cùng gay cấn. Ba cái tên bao gồm Brooks Koepka, Lee Kyoung Hoon và Xander Schauffele đã liên tục bám đuổi nhau về mặt điểm số trong 12 hố đấu đầu.
Danh-hieu-sau-18-thang-cua-koepka-waste-management-phoenix-open-2021-1
Brooks Koepka bất ngờ chiến thắng tại Waste Management Phoenix Open 2021

Xander Schauffele là golfer thi đấu kém ấn tượng nhất khi không duy trì được lợi thế sau 3 ngày thi đấu khi anh mắc tới 4 lỗi bogey trong ngày cuối và chỉ có thể về đích ở vị trí thứ 2 với âm 18 gậy. Trong khi đó, Lee Kyoung Hoon không thể tạo ra đột phá và 4 điểm birdie có được không giúp cho golfer người hàn quốc có được vị trí đầu bảng. Sự xuất sắc đến từ Koepka đã khiến cho khán giả tại sân đấu như bùng nổ. Golfer người Mỹ đã vươn lên 1 cách xuất sắc với hat trick birdie từ hố 13 đến 15. Và hơn hết là 1 điểm Eagle hoàn hảo ở hố 17 giúp cho Koepka tạo ra cách biệt với đội bám đuổi. Và chỉ cần có thể, golfer Mỹ đã duy trì được lợi thế của mình với sự tự tin ở hố 18. Chỉ cần hòa par là đủ để giúp cho Koepka kết thúc ngày thi đấu hoàn hảo với thành tích âm 19 gây. Đây là chiến thắng đầu tiên của Koepka sau 18 tháng. Và mang về cho golfer người Mỹ số tiền thưởng lên tới 1 triệu 315 nghìn đô la Mỹ.

Quay trở lại sau chấn thương luôn là một điều không hề dễ dàng. Ngay cả với Brooks Koepka, tay golf từng 4 lần vô địch major. Anh chưa có chiến thắng nào kể từ 2019 WGC-FedEx St. Jude Invitational và phải chịu đựng chấn thương hông và cổ tay từ 2020. Điều đó khiến chức vô địch tại Waste Management Phoenix Open của Koepka trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Brooks Koepka – nhà vô địch Phoenix Open “Tôi đã có khoảng thời gian vô cùng khó khăn. Mọi thứ trở nên tăm tối khi tôi gặp chấn thương và chả nghĩ rằng mình sẽ có thể thắng được một giải đấu nào khác. Đây là thành quả xứng đáng của cả đội. Với nhưng gì chúng tôi đã cố gắng. Bây giờ mọi người sẽ có thể cảm thấy tự hào về những gì đã làm được.

Danh-hieu-sau-18-thang-cua-koepka-waste-management-phoenix-open-202
Brooks Koepka với chiếc cup danh giá

Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác,...xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Hot News

Xem thêm