BRYSON DECHAMBEAU LIỆU CÓ VÔ ĐỊCH MASTERS TOURNAMENT?

Kể từ khi mùa giải PGA tour 2020/21 bắt đầu, luôn có một một câu hỏi thường xuyên tồn tại: Liệu Bryson DeChambeau có thể giành chức vô địch Major hay không? Và khi đã kịp vô địch 1 giải major US Open ở đầu mùa, thì người hâm mộ lại lại băn khoăn liệu anh có thể vô địch các giải đấu trên tour không. Câu trả lời là có. Kể từ sau chiến thắng US Open, anh tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập danh hiệu của mình bằng chiến thắng Arnold Palmer Invitational nhờ khả năng drive tầm xa của mình.

Bryson-dechambeau-lieu-co-vo-dich-masters-tournament-1
Bryson Dechambeau là ứng cử viên sáng giá khoác lên mình chiếc áo jacket màu xanh tại The Masters 2021

>> Đọc thêm: Chính vì thế trước khi Masters Tournament diễn ra, câu hỏi Bryson DeChambeau có thể giành chức vô địch không lại càng trở nên nóng hổi. Nếu những mùa giải trước, các chiến thắng của DeChambeau vẫn chỉ giúp anh được xem là tài năng triển vọng. Thì giờ đây như một giả thuyết đã được chứng mình là đúng, sau chiến thắng ở giải major US Open, giới chuyên môn đã nhìn về Bryson DeChambeau một cách kính phục.

Tuy nhiên, cách mà DeChambeau đạt được thành công này đã khiến một số người tự hỏi điều gì mà golfer như anh có vũ khí cực mạnh để đạt thành thành công. Vũ khí đó đến từ những cú drive đưa bóng xa với khoảng cách 400 yards môt cách chính xác. Ngay cả Phil Mickenson và Rory McIlroy cũng phải nể phục.


Bryson-dechambeau-lieu-co-vo-dich-masters-tournament
Cơ hội sẽ đến với Bryson Dechambeau tại The Masters 2021

Nhưng DeChambeau vẫn muốn biến pha drive trở thành hữu dụng hơn nữa khi quyết định chia tay cây gậy dài 48 inches để sử dụng cây Cobra.  Mới đây HLV Swing của anh đăng clip sau khi DeChambeau drive được 350 yards với tốc độ 210 dặm/giờ.   Ngay lập tức clip này đã tạo hiệu ứng trên mạng xã hội rất lớn.

DeChambeau đã biến quả bóng golf thành cú rocket golfer “bác học” tiếp cận green tốt nhất có thể. Nhưng huyền thoại Nicklaus cho biết người có khả năng chiến thắng ở The Masters là người biết tiếp cận cờ tốt nhận. Điều đó có nghĩa là họ phải thực hiện cú second shot hoàn hảo nhất. Điều này thì Bryson DeChambeau cần phải hoàn thiện hơn.

Đó lí do vì sao kênh CBS chỉ xếp DeChambeau là ứng viên số 4 của giải sau Justin Thomas, Jordan Spieth và Dustin Johnson.

Những tay golf hàng đầu đều sẽ hiện diện ở The Masters nhưng chúng ta sẽ cùng chờ xem liệu giải Major ở sân golf Augusta National có bất ngờ xuất hiện hay không?


Để booking teetime với giá ưu đãi, tạo Câu lạc bộ và sinh hoạt Câu lạc bộ trong hệ sinh thái golf độc đáo, tạo giải đấu và quản lý giải đấu tiện lợi với vô vàn những tiện ích thú vị khác... xin mời quý golfer cùng trải nghiệm app Sgolf bằng cách tải app:
Tư Vinh

Hot News

Xem thêm