TIGER WOODS CAM KẾT THAM DỰ GIẢI THE OPEN CHAMPIONSHIP

Hôm 10/4, Tiger Woods kết thúc trận đấu tại giải Masters bằng điểm +13 và xếp thứ 46 trên BXH. Dù vỡ trận, Tiger Woods vẫn nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả. Từ những tràng pháo tay cho đến riếng hò reo "Chúng tôi yêu anh Tiger”…tất cả đều là động lực để Siêu Hổ vững tin trên con đường tái đấu.

>> Đọc thêm:
USATSI_18056713
Tigers Woods cam kết tham dự giải the Open Championship

Woods rời Augusta National sau khi cam kết có mặt tại sân St Andrews khi giải The Open Championship lần thứ 150 khởi tranh và để ngỏ khả năng tranh PGA Championship.

“Tôi sẽ không chơi theo lịch trình đầy đủ mà chỉ chọn lọc những sự kiện lớn. Tôi không biết liệu mình có thể chơi ở Southern Hills hay không, nhưng tôi rất mong chờ St. Andrews”, Woods nói. “Sân St. Andrews là nơi gần gũi và thân thương đối với trái tim tôi. Tôi rất mong chờ được thi đấu ở một trong những sân golf mà tôi yêu thích nhất trên thế giới”.

“Tôi sẽ cố gắng và sẵn sàng cho Southern Hills. Hãy chờ xem cơ thể này có thể làm được những gì”, Woods nói thêm.

The Open Championship, tên khác là The Open và British Open, là giải đấu lâu đời nhất trong số bốn giải major trong giới golf chuyên nghiệp. Giải được tổ chức bởi The R&A và là giải major duy nhất nằm ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ. The Open hiện là giải major thứ ba trong năm, sau giải U.S. Open và trước PGA Championship và diễn ra vào trung tuần tháng 7.

Tiger-wood-cam-ket-tham-du-giai-the-open-championship
Năm 2021, The Open đón 32.000 công chúng yêu golf, tương đương 80% công suất thiết kế sân Royal St.George's tại anh mỗi ngày
 

The Open là giải golf stroke play 72 hố diễn ra trong 4 ngày từ: Thứ 5 đến chủ nhật (Từ năm 1979 giải diễn ra vào ngày thứ 6 và thứ 3 của tháng 7). Tại các vòng đấu sau hố 36 chỉ còn lại 70 golfer dẫn đầu thành tích. Nếu sau 72 hố vẫn chưa phân định được nhà vô địch các golfer sẽ bước vào loạt playoff 4 hố tính tổng thành tích nếu vẫn hòa các golf thủ bước vào loạt thi đấu trực tiếp cho đến khi tìm được nhà vô địch.

Tiger Woods đã ba lần giành được chức vô địch tại The Open (2000, 2005, 2006), trong đó có hai chiến thắng được ghi trên sân St Andrews (2000, 2005).

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android
 

Ngọc Ngân (Golf Việt)

Xem thêm