NHẬP MÃ ‘SGOLF’ CHƠI GOLF THẢ GA KHÔNG LO VỀ GIÁ

Ưu đãi đặt sân golf luôn là món quà hấp dẫn thu hút người chơi gôn. Mặc dù mới trình làng golf trong thời gian chưa lâu nhưng Sgolf đã nhanh chóng trở thành tên gọi được nhiều người biết đến trong cộng đồng golf bởi sự cập nhật liên tục các tính năng, dịch vụ hữu ích nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho người chơi gôn trong đó không thể không kể đến tính năng mới cập nhật ‘Kho ưu đãi’.

>> Đọc thêm:

Quà thì có lẽ ai cũng thích nhưng quà đáp ứng sở thích thì lại thích hơn gấp bội phần. Golfer đi chơi golf có muốn đặt sân giá rẻ?

Khám phá các kho ưu đãi trên ứng dụng Sgolf

Mỗi ngày, Sgolf dành tặng cho người dùng hàng ngàn mã ưu đãi áp dụng chơi golf trong ngày, trong tuần với giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng. Các mã voucher được áp dụng linh hoạt tại các sân golf khác nhau giúp cho người chơi có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, vì số lượng quà tặng là giới hạn mỗi ngày mà số lượng người đặt sân chơi trên ứng dụng lại rất nhiều, vì vậy để có được mã ưu đãi hấp dẫn buộc người dùng phải chịu khó ‘đi săn’.

 
Uu-dai
Đặt sân và săn ưu đãi

Công cuộc ‘đi săn’ không chỉ dừng lại ở đây vì càng đi sâu vào bên trong, Sgolf càng trở nên hấp dẫn với nhiều kho báu giúp người dùng có thể đổi quà ưu đãi khủng bằng Kim cương tại Minigame hay ‘điểm thưởng’ tại Ví điểm thưởng.

Tham gia Minigame và chiến thắng, người chơi được nhận ngay kim cương để quy đổi ra những phần quà giá trị: ưu đãi voucher chơi golf và các dịch vụ khác, điểm thưởng, lượt chơi,… Ưu đãi được tích vào kho ưu đãi của tôi dùng ngay khi có nhu cầu. Khi sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Sgolf và thanh toán thành công, người dùng cũng sẽ nhận được những giá trị tích lũy ưu đãi để áp dụng cho những lần thanh toán tiếp theo vô cùng tiện lợi.

 
Golf game
Kiếm kim cương, săn quà khủng

Chỉ với vài cú chạm tay nhẹ nhàng, người dùng đã có thể nhanh chóng ‘bắt được phần thưởng mong muốn’ – sử dụng ưu đãi sịn với chi phí vô cùng yêu thương.

Đặt sân chơi golf – săn ưu đãi – Đi chơi golf thả ga không lo về giá chỉ có tại Sgolf!

Tải ứng dụng tại Sgolf tại:
 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios  
Mộc Lâm

Xem thêm