KANGAROO ĐÁ NỮ GOLFER NHẬP VIỆN

Con kangaroo đã bất ngờ tấn công khi người này đang chơi golf. Bà bị con vật lớn đá ngã xuống đất rồi liên tục giẫm lên người.

“Bà ấy đã ngã nhào sau cú tung cước đầu tiên và sau đó, nó còn giẫm lên người bà nhiều lần. Trước lúc đó, nạn nhân đang đi bộ xuống fairway, còn con kangaroo đột ngột tấn công từ bên cạnh mà không rõ nguyên do”, người phụ trách dịch vụ xe cứu thương Joel McEwan cho biết.

Những cuộc đối đầu giữa kangaroo với con người không hiếm gặp tại Australia
Những cuộc đối đầu giữa kangaroo với con người không hiếm gặp tại Australia

Nữ golfer trung niên có những vết xước đáng kể ở mặt, đầu và tay chân. Bà cũng bị thương ở đầu nhưng vẫn tỉnh táo sau vụ tấn công và được cấp cứu tại bệnh viện tư nhân Pindara trong tình trạng ổn định.

“Nạn nhân bị hãi hùng trước cảnh tượng đó. Hẳn là một cú sốc khi bị một con kangaroo khá to lớn tấn công”, McEwan nói thêm.

Đơn vị của McEwan cũng từng đối phó với những vụ kangaroo tấn công người ở Gold Coast, tuy nhiên đây là vụ đầu tiên trong vòng 12 đến 18 tháng qua. “Chúng không gặp thường xuyên, đặc biệt là trên sân golf, nơi có khá nhiều kangaroo sinh sống”.

Kangaroo hay chuột túi là loài vật biểu tượng của Australia. Năm ngoái, một đoạn video trên Twitter ghi lại cảnh đàn chuột túi áp sát nữ golfer chuẩn bị phát bóng đã thu hút gần 600.000 lượt xem chỉ sau ít giờ đăng tải.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android

Thảo Phạm (Golf Việt)

Xem thêm