HIO 6 TỶ TẠI GIẢI THƯỜNG NIÊN KỶ NIỆM SINH NHẬT BÁC HỒ

Giải thường niên Kỷ Niệm sinh nhật Bác Hồ 19/5 là nơi quy tụ các golfer xứ Nghệ. Họ doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giao lưu, giải trí và chung tay thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội. 
IMG_20220513_104210

Giải thường niên Kỷ niệm sinh nhật Bác Hồ hứa hẹn sẽ là sân chơi để các golfer so tài, nâng cao trình độ cũng như tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong và ngoài nước. Đồng thời, giải golf cũng là cơ hội để mở rộng liên kết và hợp tác kinh doanh với nhau. 

Ông Trần Văn Chín, Chủ tịch CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh
Ông Trần Văn Chín, Chủ tich CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh 

Ông Trần Văn Chín, Chủ tịch CLB Golf Doanh nhân Nghệ Tĩnh cho biết, giải sẽ chính thức khởi tranh ngày 19/5/2022 tại sân golf Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. 220 golfer được chia thành 04 bảng tùy theo điểm chấp của từng golf thủ.

Ngoài giải Vô địch; Nhất - Nhì - Ba tại các bảng A, B, C, bảng Nữ; giải Kỹ thuật...giải golf còn có thưởng Hole in One vô cùng giá trị là 04 xe hơi hạng sang cùng nhiều tiền mặt và sản phẩm với tổng giá trị lên đến 6 tỷ đồng đến.

Được biết, CLB Doanh Nhân Nghệ Tĩnh sẽ trích 10% nguồn thu từ các Nhà tài trợ vào quỹ của Hội Doanh Nghiệp Nghệ Tĩnh để dùng cho các hoạt động thiện nguyện.

Cập nhật tin tức nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf: 
- iOS: http://sgolf.vn/download-app/ios 
- Android: http://sgolf.vn/download-app/android
 

Minh Tuệ (Golf Việt)

Xem thêm