GOLF TOUR – CHÌA KHÓA VÀNG CHO NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM

Golf tour là một trong những sản phẩm cốt lõi, chiến lược giúp ngành du lịch Việt Nam có thể sớm mở cửa để đón du khách quốc tế.

Trước khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, số lượng khách du lịch trong nước và quốc tế tại Việt Nam tăng lên khá rõ rệt, đặc biệt vào năm 2019, bên cạnh đó thì số lượng người chơi golf cũng tăng lên khá cao. Du lịch golf trong bối cảnh bình thường mới được đánh giá là loại du lịch an toàn bởi hệ sinh thái được thiết lập khép kín, tăng hiệu quả và là cơ hội để Việt Nam khai thác, phát triển.


Golf-tour-chia-khoa-vang-cho-nganh-du-lich-Viet-Nam-0
Hệ sinh thái khép kín với cơ sở hạ tầng cao cấp tại các quần thể du lịch golf

Hiện tại ngành golf của Việt Nam đang có sức hút rất lớn. Đây là môn thể thao kích thích các ngành kinh tế khác phát triển. Các sân golf tại Việt Nam với nhiều hệ thống có cơ sở hạ tầng và quy trình an toàn cũng như sản phẩm đa dạng, hấp dẫn để đón du khách trong nước và quốc tế, bao gồm cả chơi golf. Điều này đã góp phần thúc đẩy sản phẩm GOLF TOUR trở thành chìa khóa vàng giúp mở cửa du lịch quốc tế Việt Nam.

Việt Nam được đánh giá là một trong những điểm đến du lịch golf hàng đầu thế giới. Với tiềm năng và tốc độ tăng trưởng nhanh, du lịch golf Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh với nhiều quốc gia khác trong khu vực để thu hút du khách trong nước và quốc tế. Bản đồ golf Việt Nam đang ngày càng mở rộng ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.


Golf-tour-chia-khoa-vang-cho-nganh-du-lich-Viet-Nam
Đoàn khách du lịch sử dụng hộ chiếu vaccine đầu tiên đến với Vinpearl Golf Phú Quốc

Mới đây, hệ thống Vinpearl Golf đã đón đoàn khách du lịch sử dụng hộ chiếu vaccine đầu tiên tại Vinpearl Golf Phú Quốc & Resort. Đoàn khách với hơn 100 golfer đến chơi golf, du lịch Phú Quốc, trải nghiệm nghỉ dưỡng – vui chơi – khám phá trong hành trình 4N3Đ tại siêu quần thể có quy mô hàng đầu Châu Á - Phú Quốc United Center.

Hiện trên ứng dụng Sgolf cũng đã cập nhật các gói Stay & Play, Tour Golf trong nước với mức giá ưu đãi và đặc biệt đảm bảo an toàn trong mùa dịch, để đặt tour nhanh chóng và được hỗ trợ nhanh nhất, quý vị vui lòng tải ứng dụng Sgolf theo đường link:

 
 
 

 
 
 

Xem thêm