GIẢI VÔ ĐỊCH CÁC CLB DÒNG HỌ KHỞI TRANH NGÀY 19-20/11

Sau 3 lần tạm hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, giải Vô địch các CLB Dòng Họ sẽ chính thức khởi tranh vào cuối tuần này để tìm ra đội vô địch mùa đầu tiên. Sự kiện được tổ chức tại sân gôn Hilltop Valley, Hoà Bình từ ngày 19 đến ngày 20/11.
 
Giải Vô địch các CLB Dòng Họ năm nay có sự tham gia của các đội hình mạnh nhất đến từ 10 CLB gồm: CLB Họ Nguyễn phía Bắc, CLB Họ Đỗ Đậu, CLB Golf Vũ - Võ, CLB Phạm Gia, CLB Họ Trần miền Bắc, CLB Đào Gia, CLB Họ Ngô, CLB Họ Dương, CLB Họ Đặng và CLB họ Bùi.
 
giai-vo-dich-cac-clb-golf-dong-ho-khoi-tranh
Lễ xuất quân của CLB Họ Trần miền Bắc
 
Trước thời điểm khởi tranh chính thức một tuần, các CLB đã lần lượt chạy đà qua các buổi outing và tổ chức xuất quân trên sân gôn Hilltop Valley, Hòa Bình. Ban tổ chức và đại diện 10 CLB dòng họ hôm 3/11 vừa qua cũng đã tổ chức lễ bốc thăm caddie nhằm mang đến một giải đấu khách quan, công bằng.
 
Sự kiện lần này còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi làng golf Việt, hứa hẹn mang đến những diễn biến hấp dẫn cho giải đấu như nhà Vô địch Nghiệp dư nam Quốc gia (VAO) 2020 Nguyễn Đặng Minh cùng anh trai Quang Trí hiện đang là thành viên tuyển Union Cup miền Bắc, golfer Nguyễn Quốc Mến, Đỗ Anh Đức, Dương Quốc Tuynh, Vũ Hưng Bình (tuyển miền Nam) hay golfer Trần Văn Cơ, Nguyễn Văn Bằng, Vũ Thị Vân,…
 
Mỗi đội tham dự giải sẽ có 24 thành viên và thi đấu ở 8 bảng chia theo Handicap. Trong ngày thứ nhất, buổi sáng diễn ra 4 trận Fourball và buổi chiều 4 trận Foursome. Ngày thi đấu thứ hai gồm 8 trận single match. Đội giành chiến thắng sẽ là đội tích luỹ nhiều điểm nhất, trong đó mỗi trận thắng được 1 điểm, hoà 0.5 điểm và thua 0 điểm.
 
Bên cạnh giải Vô địch các CLB Dòng Họ, cuối tuần này cũng diễn ra một giải golf quy mô và hấp dẫn không kém là Tiền Phong Golf Championship 2021 do báo Tiền Phong tổ chức nhân dịp chào mừng kỷ niệm 68 năm thành lập. Giải có sự tham gia của hơn 200 golfer tại sân BRG Kings Island Golf Resort vào ngày 20/11.

Cập nhật tin tức golf trong nước và quốc tế nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng Sgolf:
Thùy Linh
 

Xem thêm