COLLIN MORIKAWA VÔ ĐỊCH THE OPEN CHAMPIONSHIP 2021

Giữ được phong độ ổn định trong nhiều ngày thi đấu, Collin Marikawa chính thức trở thành tân vương tại The Open Championship 2021 ngay trong lần đầu tiên tham gia thi đấu tại giải này.

Đọc thêm:
collin-morikawa-vo-dich-the-open-championship-2021
Collin Marikawa vô địch The Open Championship 2021

Kết thúc vòng thi đấu đầu tiên, xếp hạng đầu bảng là Louisv Oothuizen. Bước sang vòng thi đấu thứ 2, những cú đánh chắc chắn bằng gậy sắt đã giúp Collin hạ thấp số gậy đánh của mình vươn lên đứng vị trí đầu bảng với -9 gậy sau 36 hố. Tuy nhiên, với giải đấu có sự góp mặt của nhiều anh tài thì cũng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Với kết quả 65 gậy, Louis lại tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng với tổng điểm -11. Anh đã nhanh chóng giành lại ngôi vị số 1 của mình ngay sau khi bị Collin lội ngược dòng vượt lên.
 
Đến vòng chung kết, Louis bất ngờ không giữ được phong độ, nhân cơ hội này, Collin đã tranh thủ ghi được 3 birdie liên tiếp tại hố số 7, 8, 9 và vươn lên dẫn đầu. Tại vòng này, Jordan Spieth cũng chơi khá xuất sắc khi anh là người bám đuổi Collin để kết thúc vòng đấu cả hai đều dẫn đầu với 66 gậy. Tuy nhiên, Collin may mắn hơn khi anh đã tích lũy được hai gậy ở vòng đấu trước đó. May mắn này giúp cho anh trở thành tân vương của The Open Championship 2021 ngay lần đầu tiên tham dự.
 
Để xem chi tiết giá ưu đãi các sân golf, giá niêm yết tại sân golf và đặt booking nhanh chóng các sân golf trên toàn quốc với giá siêu ưu đãi, quý golfer vui lòng tải ứng dụng Sgolf tại: 
Mộc Lâm

Xem thêm